Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Việc làm Điều dưỡng >> Yêu cầu khi tuyển dụng Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế là gì?

Yêu cầu khi tuyển dụng Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y, vậy khi được tuyển dụng các cơ sở Y tế, bệnh viên sẽ đưa ra những yêu cầu khắt khe như thế nào?

Yêu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế là gì?

Yêu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế là gì?

Các cơ sở Y tế sẽ yêu cầu gì khi tuyển dụng Điều dưỡng viên?

Điều dưỡng viên là những người trực tiếp làm công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Trong khi đó, nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe người dân ngày một tăng cao, điều này cũng đồng nghĩa với việc các Điều dưỡng viên phải tăng theo mới có thể đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng nhân lực nhưng trên thực tế số lượng Điều dưỡng viên hiện nay còn hạn chế. Tuy nhiên điều này lại mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ theo học Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông và Văn bằng 2. Tuy nhiên các nhà tuyển dụng cũng sẽ không vì tình trạng thiếu nhân lực mà tuyển các ứng viên không có kỹ năng làm việc, vậy các nhà tuyển dụng sẽ đưa ra những yêu cầu như thế nào?

Việc tìm hiểu những yêu cầu khi tuyển dụng Điều dưỡng viên của các cơ sở y tế sẽ giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất để trang bị kiến thức cũng như kỹ năng trước khi ra trường. Một trong những yếu tố quyết định đến khả năng trúng tuyển của các Điều dưỡng viên chính là kỹ năng nghề nghiệp thuần thục. Ngoài đảm bảo chuyên môn thì các Điều dưỡng viên muốn trúng tuyển còn phải đảm bảo các yếu tố như có ý thức kỷ luật cao, có tinh thần trách nhiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, giàu Y đức, biết cảm thông và chia sẻ nỗi đau của người bệnh.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng năm 2020

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo yêu cầu tuyển dụng?

Với thế mạnh là ngôi trường đi đầu trong việc đưa mô hình Bệnh viện vào giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang chứng tỏ lợi thế của mình trong việc đào tạo nhóm ngành sức khỏe, đặc biệt là ngành Điều dưỡng. Để giúp các sinh viên có thể đáp ứng ngay yêu cầu của các nhà tuyển dụng, Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội vừa học lý thuyết, vừa thực hành chuyên sâu. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội được thực tập tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố để nâng cao tay nghề, làm quen với môi trường thực tế trước khi ra trường. Theo đó, Nhà trường cũng nêu cao phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật – giàu Y lý – sáng Y đức”. Vì thế khi các sinh viên theo học tại đây không chỉ được đào tạo kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được rèn luyện những kỹ năng mềm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, trau dồi y đức chuẩn mực để trở thành những cán bộ Y tế có tâm có tài phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và đạo đức khá. Các thí sinh khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ theo quy định.

 

Check Also

Tìm hiểu cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng như thế nào?

Được tạp chí Entrepreneur (Mỹ) liệt kê ngành Điều dưỡng vào một trong 10 xu ...