Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Cao đẳng điều dưỡng >> Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng đối với những thí sinh muốn theo học nghề Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo uy tín tại TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo uy tín tại TPHCM năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín năm 2020

Thí sinh muốn tìm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những trường Y Dược có thương hiệu uy tín có đào tạo ngành Điều dưỡng hiện nay. Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thí nghiệm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của sinh viên. Ngoài giờ học ở trường, sinh viên có cơ hội được đi thực tập tại các bệnh viện lớn để làm quen môi trường làm việc thực tế, đồng thời trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn để phục vụ cho công việc sau này.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xây dựng bám sát thực tiễn sự phát triển của ngành nghề, thực hiện đúng theo quy định của Bộ khi có kiến thức chuẩn xác về chuyên môn, thiết kế bài giảng phù hợp với đối tượng học tập, chú trọng thực hành để sinh viên có điều kiện nâng cao tay nghề. Mục tiêu đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng vững vàng, có thể làm ngay được việc và có việc làm.

Lợi thế khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được thực hành, thực nghiệm ngay tại Trường với hệ thống phòng thực hành hiện đại, được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ; hãy trải nghiệm công việc thực tế tại các bệnh viện, phòng khám, các cơ sở y tế tư nhân trong và ngoài nước liên kết với Nhà trường. Bên cạnh đó, sinh viên còn có thể bổ sung thêm các kiến thức thông qua thư viện với hàng ngàn đầu sách học, hàng trăm bài nghiên cứu khoa học và bài báo chuyên ngành. Không chỉ tạo điều kiện trong việc mang đến môi trường học tập tốt nhất, Nhà trường còn áp dụng mức học phí đào tạo khá khiêm tốn, phù hợp với đa phần thu nhập của gia đình sinh viên, giúp em không bị áp lực về vấn đề học phí mà chuyên tâm hơn vào vấn đề học tập để đạt được kết quả tốt nhất.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng phù hợp với khả năng, sở thích của bản thân tại bệnh viện, cơ sở y tế,…đặc biệt bạn sẽ có cơ hội học tập, nghiên cứu và làm việc tại các nước có nền kinh tế phát triển nhưng thiếu nguồn nhân lực điều dưỡng như Nhật Bản, Đức.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 cần điều kiện gì?

Với chất lượng đào tạo Điều dưỡng chuyên sâu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng được nhiều người tìm đến. Hiện Trường đã ra thông báo tuyển sinh với điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019; có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án.

Đảm bảo những điều kiện tuyển sinh thí sinh sẽ có cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và trở thành sinh viên của Trường.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

 

Check Also

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học phí thấp tại TPHCM 2021

Nhận thấy cơ hội việc làm điều dưỡng hấp dẫn hiện nay Văn bằng 2 ...