Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Cao đẳng điều dưỡng >> Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học phí thấp tại TPHCM 2021

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học phí thấp tại TPHCM 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhận thấy cơ hội việc làm điều dưỡng hấp dẫn hiện nay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 Chủ nhật được nhiều người lựa chọn để nắm bắt những cơ hội mới.

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Văn bằng 2 là hình thức đào tạo được rất nhiều người quan tâm trong những năm gần đây. Một trong những ngành nghề được nhiều cử nhân lựa chọn khi muốn học văn bằng 2 đó là ngành Điều dưỡng. Lý do dẫn đến điều này đó là vì nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng tăng để phục vụ vấn đề chăm sóc sức khỏe của người dân. Ngành Điều dưỡng cũng được các chuyên gia dự báo sẽ trở thành một trong mười xu hướng nghề nghiệp quan trọng trong tương lai. Chính vì vậy không ít người dù đã có bằng Cao đẳng hay Đại học trở lên ở một ngành học khác vẫn muốn đăng ký học thêm văn bằng thứ 2 ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và thời gian đào tạo

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nắm bắt cơ hội việc làm rộng mở thì cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của trường đó là: đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, chẳng hạn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Sư phạm, Kinh tế…

Thời gian đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng. Lịch học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sắp xếp linh hoạt ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, sinh viên có thể theo học.

Học viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không phải mất nhiều thời gian khi học bạn sẽ có ngay tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp & Bộ LĐ TB-XH. Với tấm bằng cao đẳng các bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở hơn, được thử sức ở nhiều vị trí khác nhau, nhiều lĩnh vực khác nhau trong cả trong nước và ngoài nước.

Địa chỉ tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học phí thấp tại TPHCM

Địa chỉ tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học phí thấp tại TPHCM

Địa chỉ tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học phí thấp tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay với hơn 12 năm thành lập và phát triển không chỉ là điểm đến đáng tin cậy đối với sinh viên theo học, là đơn vị uy tín đồng hành cùng học viên với các chương đào tạo ngành Y Dược bậc cao đẳng chính quy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trao bạn cơ hội đổi mới, thăng tiến trong công việc và cải thiện cuộc sống tốt hơn nhờ chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Theo đó, học viên theo Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học viên sẽ được trau dồi các kiến thức y tế hiện đại nhất, giúp bạn tự tin làm việc tại các cơ sở y tế cả trong nước và cả môi trường quốc tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện mức thu học phí theo nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ, cam kết học viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của học viên. Học phí tại Trường đưa ra tiết kiệm phù hợp với mọi đối tượng, điều kiện của phần lớn học viên Việt Nam.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể tham gia để ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ngay hôm nay hoặc thực hiện theo thông tin hướng bên dưới để được tham gia vào khóa học sớm nhất.

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ tuyển sinh và đào tạo các Trường Cao đẳng Dược xét học bạ tại TPHCM theo hình thức chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp trường để nộp.

Địa chỉ tuyển sinh đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

  • Địa chỉ tại Bình Thạnh: số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Địa chỉ tại Bình Tân: số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường Ay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1A). Tư vấn tuyển sinh: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn dieuduongdakhoa tổng hợp

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...