Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Cao đẳng điều dưỡng >> Điều kiện tham gia lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm tại TPHCM năm 2021

Điều kiện tham gia lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm tại TPHCM năm 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm đến thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp y dược ngoài chuyên ngành điều dưỡng có nguyện vọng theo học năm 2021.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm

Điều dưỡng gắn liền với sự phát triển của ngành Y Tế Việt Nam là một ngành quan trọng trong khối ngành Y tế – Sức khỏe nói chung và trong hệ thống y tế công cộng thì Điều dưỡng được là một thành phần xương sống. Cơ hội việc làm điều dưỡng của một điều dưỡng viên rất đa dạng, đảm nhận nhiều vị trí công việc và đóng nhiều vai trò quan trọng tại hệ thống cơ sở chăm sóc sức khỏe, môi trường y tế khác nhau như bệnh viện, nhà dưỡng lão, các cơ sở chăm sóc đặc biệt.

Ngoài ra, thông qua qua một số các chương trình tuyển dụng điều dưỡng sang Nhật, Đức làm việc những năm vừa qua cho thấy rằng bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ có cơ hội việc làm trong nước mà còn có cơ hội thử sức với môi trường làm việc quốc tế.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tới các bạn có nguyện vọng tham gia học chuyển đổi ngành từ Trung cấp Y Dược (ngoài chuyên ngành điều dưỡng) học sang Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, để tham gia xét tuyển thí sinh cần đáp ứng đầy đủ đồng thời các điều kiện xét tuyển như sau:

Điều kiện xét tuyển:

  • Yêu cầu thí sinh tham gia đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược (ngoài chuyên ngành điều dưỡng) có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3.
  • Thí sinh đảm bảo có được sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, đồng thời không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo: 02 năm sau tốt nghiệp cấp bằng Cao đẳng.

Thời gian học: Ngoài giờ hành chính cả 2 ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm tại TPHCM năm 2021

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm tại TPHCM năm 2021

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm với ưu điểm thời gian đào tạo ngắn hạn, học phí thấp, khung thời gian học cho học viên vào ngoài giờ hành chính cả ngày T7&CN rất thuận tiện với đối tượng vừa đi làm vừa đi học mà không lo ảnh hưởng đến công việc tại cơ quan hiện tại.

Chương trình đào tạo tại Trường thực hiện theo mô hình Bệnh viên – Trường học bám sát thực tiễn, giúp trang bị cho học viên vững kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp đồng thời mở rộng cơ hội việc làm cho học viên..

Thí sinh đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển và có nguyện vọng theo học tham gia đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại trang website của nhà trường để đơn giản hóa thủ tục xét tuyển tại Trường trong tình hình ảnh hưởng dịch Covid-19.

Thí sinh đăng ký xét tuyển với thông tin chính xác hợp lệ sẽ được cán bộ tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhât và liên lại để xác nhận thông tin và hướng dẫn thí sinh tiến hành làm thủ tục nhập học sớm nhất.

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển có thể gửi về theo địa chỉ Văn phòng tuyển sinh quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  • Địa chỉ tại Bình Thạnh: số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh,TP. Hồ Chí Minh. Số đường dây nóng : 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Địa chỉ tại Bình Tân: số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1A). Số đường dây nóng: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn dieuduongdakhoa tổng hợp

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...