Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Cao đẳng điều dưỡng >> Cơ hội việc làm khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Cơ hội việc làm khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngoài điều kiện tuyển sinh, thì cơ hội việc làm khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng là một trong nhưng mối quan tâm của nhiều thí sinh và bậc phụ huynh khi lựa chọn theo học ngành này.

Cơ hội việc làm khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Cơ hội việc làm khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật và chia sẻ: Ngành điều dưỡng nói riêng hay với nhóm ngành y tế sức khỏe nói chung thì nguồn nhân lực điều dưỡng viên có tay nghề cao, kinh nghiệm thâm niên lâu năm có thể dự đoán nhanh và linh hoạt xử lý nhanh những phát sinh trong quá trình làm việc thường sẽ được ưu ái hơn.

Theo đó, do đặc thù cộng việc ngành điều dưỡng nói riêng và các ngành trong nhóm ngành Y tế nói chung liên quan trực tiếp đến vấn đề sức khỏe và tính mạng con người nên những người theo học trong quá trình đào tạo được đào tạo bài bản và đặc thù hơn, mặt khác cung không đủ cầu nên tính cạnh tranh và sự đào thải thấp hơn so với nhiều ngành khác.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra làm công việc gì?

Điều dưỡng gắn liền với sự phát triển của ngành Y Tế Việt Nam là một ngành quan trọng trong khối ngành Y tế – Sức khỏe nói chung và trong hệ thống y tế công cộng Điều dưỡng được là một thành phần xương sống. Cơ hội việc làm của một điều dưỡng viên rất đa dạng, đảm nhận nhiều vị trí công việc và đóng nhiều vai trò quan trọng tại hệ thống cơ sở chăm sóc sức khỏe, môi trường y tế khác nhau như bệnh viện, nhà dưỡng lão, các cơ sở chăm sóc đặc biệt.

Điều dưỡng viên cũng là một phần quan trọng trong hệ thống y tế với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành. Theo đó, sau khi học Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm được các công việc cụ thể sau đây:

  • Kiểm tra, báo cáo tình hình bệnh lý của người bệnh
  • Hướng dẫn bệnh nhân về việc sử dụng thuốc đúng liều, đúng cách và truyền đạt ý kiến của người bệnh đến với bác sĩ.
  • Hướng dẫn người bệnh và người nhà có thể xử lý các tình huống khẩn cấp tại nhà.
  • Trong các trường hợp có thể đưa ra biện pháp xử lý, phối hợp với bác sĩ trong việc chăm sóc và điều trị người bệnh.
  • Tham gia quá trình xây dựng lên các kế hoạch và tổ chức thực hiện quy trình điều dưỡng, quản lý và đào tạo cán bộ tại các đơn vị y tế.
  • Tham gia các công tác y tế cộng đồng, giáo dục sức khỏe cộng đồng, tư vấn và đề xuất các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Theo đó sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường có nhiều cơ hội việc cũng như vị trí việc làm sau khi tốt tùy vào khả năng của bản thân.

Bên cạnh đó, Khi theo thọc Cao đẳng Điều dưỡng các bạn sinh viên còn cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế sau khi tốt nghiêp. Điều này có thể thấy thông qua một số các chương trình tuyển dụng Điều dưỡng viên sang Nhật, Đức làm việc những năm vừa qua cho thấy cơ hội việc làm điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Điều dưỡng là không hề nhỏ..

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cho tân sinh viên

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cho tân sinh viên

Chính sách học bổng miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cho tân sinh viên

Nhằm khuyến khích tình thần học tập cao, tiếp thêm đam mê với nghề Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 dành cho hội đủ một trong những điều kiện theo quy định áp dụng tại chính sách miễn giảm học phí năm học 2021-2022.

Thí sinh đăng ký xét tuyển theo hình thức xét tuyển trực tuyến online bằng cách truy cập vào đường link đăng ký trực tuyến của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Với những thí sinh có thông tin đăng ký hợp lệ cán bộ tuyển sinh khi nhận được sẽ liên hệ lại và hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học.

Địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur:

  • Địa chỉ tại Bình Thạnh: số 37/3 Ngô Tất Tố, P. 21, Bình Thạnh,Hồ Chí Minh. Số đường dây nóng : 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Địa chỉ tại Bình Tân: số  913/3 Quốc Lộ 1A, P.An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1A). Số đường dây nóng: 0799.913.913 – 0788.913.913

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...