Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Cao đẳng điều dưỡng >> Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2021

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 hình thức xét tuyển đầu vào điều kiện xét tuyển đơn giản.

Địa chỉ đạo tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2021

Địa chỉ đạo tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2021

Ngày nay khi kinh tế xã hội được cải thiện, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, ngày càng có nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế được mở ra khiến nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Điều dưỡng ngày càng gia tăng. Các chuyên gia dự đoán ngành Điều dưỡng trong tương lai sẽ trở thành một trong những xu hướng nghề nghiệp trên thế giới.

Thực tế hiện nay cho thấy nguồn nhân lực Điều dưỡng viên tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới còn rất thiếu thốn. Do vậy Điều dưỡng viên được đào tạo bài bản kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp sau khi ra trường rất được trọng dụng.

Nắm bắt được tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng trong xã hội cũng như những cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng hiện nay, nhiều cử nhân đã tốt nghiệp trình độ đại học, cao đẳng vẫn lựa chọn học thêm ngành Điều dưỡng hệ văn bằng 2 để bổ sung kiến thức cho bản thân, đồng thời nâng cao cơ hội việc làm và thăng tiến trong nghề nghiệp.

Địa chỉ đạo tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2021

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay tuyển sinh và đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hình thức xét tuyển đầu vào, miễn thi.

Đối tượng đủ điều kiện đăng ký theo học là những người đã có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng/đại học trở lên ở một ngành bất kỳ. Thời gian đào tạo là 20 tháng.

Nhà trường có lớp học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những người đã đi làm không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Do vậy bạn có thể thu xếp công việc để có thể đi học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo một cách bài bản từ kiến thức cơ sở, kiến thức cơ sở ngành cho đến chuyên ngành, được đào tạo chú trọng thực hành để sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức và kỹ năng hành nghề trong lĩnh vực Điều dưỡng.

Cách thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Cách thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Cách thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2021, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc. Tất cả thí sinh có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án đều có thể nộp hồ sơ đăng ký về Trường.

Thí sinh có 3 lựa chọn để gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 về trường gồm:

Cách 1: Gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Gửi theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Tham gia Đăng ký trực tuyến.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng sau để được giải đáp:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...