Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại TPHCM

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin đến các thí sinh muốn chuẩn hóa trình độ ngành Điều dưỡng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lớp cuối tuần năm 2022 tại TPHCM.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại TPHCM

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo chuẩn hóa trình độ Điều dưỡng viên trung cấp lên lên cao đẳng uy tín tại TPHCM

Tại Việt Nam, hệ thống ngành Y tế đang từng bước hoàn thiện và không ngừng nâng cao phát triển về chất lượng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc cho sức khỏe người dân. Theo đó mà số lượng các trường đào tạo lĩnh vực này cũng được mở rộng hơn, tạo điều kiện giúp các bạn trẻ, những người có nguyện vọng theo học tập.

Tuy nhiên việc sở hữu đa dạng các trường học từ bậc Đại học cho đến Cao đẳng, Trung cấp cũng khiến thí sinh hoang mang, mông lung trong việc lựa chọn địa chỉ nào để học tập phù hợp, chất lượng. Nếu bạn đang tìm hiểu và mong muốn học theo học liên thông từ trung cấp Điều dưỡng lên cao đẳng Điều dưỡng tại ngôi trường vừa đáp ứng về mặt chất lượng giảng dạy chuyên môn, vừa phù hợp với nhu cầu tài chính của gia đình thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chương trình đào tạo cao đẳng tại Trường đạt chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH, bám sát với nhu cầu thực tế; sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; cơ sở vật chất của Nhà trường không ngừng đổi mới, cung cấp đầy đủ trang thiết bị, vật dụng phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của sinh viên – giảng dạy của giảng viên;…

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiếp nhận thông tin xét tuyển khai giảng khóa năm 2022, thí sinh đủ điều kiện xét tuyển có thể chuẩn bị hồ sơ nộp về trường đăng ký xét tuyển hoặc tham gia đăng ký theo hình thức XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN ngày hôm nay để được tư vấn liên hệ hướng dẫn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được hình thức xét tuyển năm 2022

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được hình thức xét tuyển năm 2022

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được áp dụng trong năm 2022 là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 được thực hiện theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH. Tại đây, thí sinh được Nhà trường tạo điều kiện xét tuyển, chỉ cần đáp ứng các tiêu chí sau: Đã có bằng trung cấp đúng ngành Điều dưỡng và đồng thời có bằng THPT/BTVH cấp 3.

Khóa đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian là 15 tháng (3 học kỳ, mỗi kỳ 5 tháng). Lịch học được xếp  vào ngoài giờ hành chính cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. (Sáng từ 7h30 – 11h30; Chiều từ: 13h30 – 17h30)

Thí sinh cần đủ điều kiện xét tuyển gửi bộ hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc thông qua đường bưu điện thông tin hồ sơ gồm các bản sao và có công chứng cụ thể như sau:

  • 01 Phiếu ĐK-XT năm 2022 theo mẫu quy định chung;
  • Bằng tốt nghiệp trung cấp ngành Điều dưỡng;
  • Bảng điểm/Sổ học tập tương đương;
  • Bằng TN THPT;
  • Ảnh thẻ cỡ ảnh: 2×3 (02 ảnh) và 3×4 (02 ảnh);

Nguồn dieuduongdakhoa tổng hợp và chia sẻ

Check Also

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 có những môn học nào?

Bạn quan tâm và muốn tìm hiểu chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao ...