Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Cao đẳng điều dưỡng >> Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa học lên Cao đẳng Điều dưỡng có được không?

Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa học lên Cao đẳng Điều dưỡng có được không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa, muốn đăng ký học lên Cao đẳng Điều dưỡng có được không và cách đăng ký và thời gian học là bao lâu?

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm học cuối tuần năm 2021

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm học cuối tuần năm 2021

Có hội việc làm ngành Điều dưỡng ngày càng rộng mở, yêu cầu về trình độ của ứng viên ngày càng cao. Bên cạnh đó, theo thông tư về việc chuẩn hóa cán bộ ngành y, các cán bộ y tế cần có trình độ tối thiểu là cao đẳng. Do đó nhiều người có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa muốn học sang Cao đẳng Điều dưỡng vừa để đáp ứng yêu cầu về chuẩn hóa năng lực, vừa để mở rộng thêm cơ hội việc làm và phát triển cho bản thân.

Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng học sang Cao đẳng Điều dưỡng điều kiện như thế nào?

Nếu như thí sinh đã có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký lên Cao dẳng Điều dưỡng với thời gian là 02 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm như sau:

Thí sinh có bằng cấp chuyên ngành sức khỏe trình độ Trung cấp nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng, đã có bằng Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT cấp 3.

Thí sinh có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, đồng thời không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhằm đáp ứng như cầu học tập, phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm học cuối tuần thứ 7 và Chủ nhận tháng 9/2021.

Thời gian đào tạo là 02 năm, học vào ngoài giờ hành chính cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật thời gian buổi sáng: 7h30 – 11h30; buổi chiều: 13h30 – 17h30.

Xét tuyển lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2 năm tháng 09/2021

Xét tuyển lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2 năm tháng 09/2021

Đăng ký xét tuyển lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2 năm tháng 09/2021

Chường trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2 với ưu điểm thời gian đào tạo ngắn, học phí tiết kiệm, thời gian học được bố trí khá hợp lý cho thí sinh vừa đi làm vừa đi học mà không lo ảnh hưởng đến công việc cơ quan hiện tại.

Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, học viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Trước tình hình ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Nhà trường thực hiện cho sinh tham gia đăng ký xét tuyển online tại hệ thống website chính thức của Nhà trường.

Theo đó, thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh đảm bảo đầu vào của nhà trường, để đăng ký tham gia khóa học có thể thực hiện đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại trang website của nhà trường để đơn giản hóa thủ tục xét tuyển.

Với những thông tin đăng ký hợp lệ, thí sinh sẽ được ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng dẫn để được thầy cô ban hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm thủ tục nhập học sớm nhất.

Địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur:

  • Địa chỉ tại Bình Thạnh: số 37/3 Ngô Tất Tố, P. 21, Bình Thạnh,Hồ Chí Minh. Số đường dây nóng : 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Địa chỉ tại Bình Tân: số  913/3 Quốc Lộ 1A, P.An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1A). Số đường dây nóng: 0799.913.913 – 0788.913.913

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...