Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 giúp mở rộng kiến thức và những kỹ năng về nghề nghiệp đồng thời mở ra nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp đa dạng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp mở rộng kiến thức và tăng cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp mở rộng kiến thức và tăng cơ hội việc làm

Những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp có nhu cầu học tập lên trình độ cao đẳng. Có thể lựa chọn hình thức học liên thông. Hiện nay, theo quy định mới của Bộ giáo dục và đào tạo liên thông sẽ cho phép sử dụng kết quả học tập đã có của người học để học tiếp ở trình độ cao hơn cùng ngành nghề hoặc khi chuyển sang ngành đào tạo, hình thức giáo dục và trình độ đào tạo khác.

Lý do nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hệ Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay được nhiều thí sinh tìm hiểu và theo học. Vậy, đâu là lý do khiến nhiều người quan tâm đến việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu, hay tại sao phải học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo thông tin Bộ Y tế cho biết, bắt đầu từ năm 2021 các bệnh viện cũng như cơ sở Y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận Y sĩ Đa khoa, Dược sĩ, Điều dưỡng,… ở hệ Trung cấp, vì vậy đã đặt ra vấn đề những người mới chỉ tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng phải Liên thông lên Cao đẳng hay Liên thông Đại học Điều dưỡng để theo kịp tiến độ chuẩn hóa cán bộ Y tế Việt Nam.

Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, hay Liên thông Đại học thì mức thu nhập sẽ được tăng theo hệ số bằng cấp và có cơ hội thăng tiến hơn về sau. Tuy nhiên, khi quyết định theo học hệ đào tạo này các bạn hãy cân nhắc để lựa chọn được địa chỉ uy tín để theo học. Đây là tiền đề giúp các bạn có cơ hội củng cố kiến thức, bổ sung thêm kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết trong ngành nghề.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Với tính chất nghề nghiệp nhẹ nhàng lại có thu nhập ổn định, cơ hội việc làm cao chính vì thế học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng luôn được các bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH 2018 đưa ra điều kiện Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng điều dưỡng như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp
  • Đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt để theo học trong suốt thời gian đào tạo.
  • Không vi phạm Pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án hay có những hành vi vi phạm Pháp luật.

Khi đạt đủ những điều kiện trên thí sinh nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xét tuyển gửi về trường đào tạo theo đúng địa chỉ. Khi đủ số lượng thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường sẽ tiến hành mở lớp.

Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Trong năm 2020 để đăng ký dự thi Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ liên quan như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng theo mẫu của nhà trường;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/ bảng điểm Trung cấp;
  • 01 Bản photo công chứng giấy khai sinh;
  • 01 Bản photo công chứng giấy CMND;
  • 04 Tấm hình 4×6 (lưu ý ảnh chụp không được quá 6 tháng). Mặt sau ảnh phải ghi đầy đủ thông tin về Họ & tên, ngày/ tháng/ năm sinh và nơi sinh.

Sau khi hoàn tất hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ quy định để đăng ký dự thi và đợi phản hồi từ phía Nhà trường.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Check Also

Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Trung cấp Điều dưỡng có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần ...