Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Cao đẳng điều dưỡng >> Tổ hợp xét tuyển ngành Điều dưỡng năm 2020 gồm những môn nào?

Tổ hợp xét tuyển ngành Điều dưỡng năm 2020 gồm những môn nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn học ngành Điều dưỡng, để lên kế hoạch ôn tập cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 em xin được hỏi tổ hợp xét tuyển ngành Điều dưỡng gồm những môn nào?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Việc tìm hiểu tổ hợp xét tuyển vào các ngành từ bây giờ là rất cần thiết đối với các thí sinh đang sắp bước vào kỳ thi THPT quốc  gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2020. Ngoài tổ  hợp môn xét tuyển theo truyền thống như khối B (Toán, Hóa, Sinh), nhiều bạn thắc mắc ngành điều dưỡng thi khối C, khối D có được không?

Tổ hợp môn xét tuyển ngành Điều dưỡng năm 2020

Trước đây ngành Điều dưỡng thường xét tổ hợp khối B00 (Toán, Hóa, Sinh), tuy nhiên với sự thay đổi trong quy chế tuyển sinh những năm gần đây, những thí sinh theo học chuyên về tổ hợp môn xã hội vẫn hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển vào ngành Điều dưỡng.

Theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển vào trường, không phân biệt tổ hợp xét tuyển.

Được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng tốt nhất hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ hàng đầu được các thí sinh dành sự quan tâm lớn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Căn cứ vào quy định tuyển sinh được bộ LĐTB&XH đề ra ban nhà năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thông tin như sau :

  • Mã trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là: CDD1301
  • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng là 6720301.
  • Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc.
  • Điều kiện tuyển sinh: Căn cứ theo phương án tuyển sinh theo chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH năm 2020 thì điều kiện xét tuyển ngành cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đối với thí sinh là đã tốt nghiệp THPT Quốc gia.
  • Thời gian đào tạo: 03 năm

Đây cũng là thông tin tuyển sinh chung đối với khối ngành Y Dược hệ Cao đẳng như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồ chức năng.

Ngoài việc xét tuyển với điều kiện đơn giản, Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên theo học có thể theo đuổi đam mê của bản thân.

Sau khi sinh viên hoàn thành đủ số lượng học phần cần thiết theo yêu cầu và đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Điều dưỡng viên chính quy có giá trị trên cả nước.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2020

Điều dưỡng được xem là một ngành học đặc thù liên quan đến sức khỏe con người chính vì vậy mà việc đào tạo Điều dưỡng viên phải được đào tạo bài bản, chuẩn đầu ra Bộ Y tế.

– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là lựa chọn đa số của nhiều bạn trẻ hiện nay. Được đánh giá là một trong những Trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược đặc biệt là trong đào tạo Điều dưỡng viên. Cao đẳng Y dược Pasteur luôn chú trọng đào tạo thực hành giúp cho sinh viên có kỹ năng tay nghề vững vàng sau khi tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay.

– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn luôn tạo môi trường, điều kiện học tập ngành Điều dưỡng tốt nhất cho sinh viên. Hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm được nhà Trường chú trọng đầu tư với nhiều trang thiết bị hiện đại, tiên tiến để học viên không những thực thành tay nghề mà còn được tiếp xúc, biết cách sử dụng nhiều máy móc thiết bị công nghệ mới.

– Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm xuất thân từ nhiều trường danh tiếng cũng như có thâm niên trong nghề.

Do đó những ai yêu thích ngành Điều dưỡng hoặc các ngành trong nhóm Y Dược và có mong muốn cống hiến cho xã hội thì có thể đăng ký xét tuyển tại TPHCM ngay ngày hôm nay.

 

Check Also

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học phí thấp tại TPHCM 2021

Nhận thấy cơ hội việc làm điều dưỡng hấp dẫn hiện nay Văn bằng 2 ...