Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Vì sao nên lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nằm trong hệ thống giáo dục của các trường đào tạo ngành Y Dược, được sự quản lý của Bộ Lao động thương binh và Xã hội. Tính đến nay, Nhà trường đã trải qua 10 năm đào tạo với các nhóm ngành của hệ Cao đẳng chính quy, Trung cấp Y Dược, VB2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược. Trong đó, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là ngành học thu hút nhiều thí sinh.

Từ những kinh nghiệm đào tạo bám sát thực tế, Nhà trường hiểu rằng việc trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp không phải là điều đơn giản. Họ cần rất nhiều tố chất, chẳng hạn như có kỹ năng giao tiếp thành thạo, nhanh nhẹn, linh hoạt xử lý trong việc chăm sóc bệnh nhân, sự cẩn thận tỉ mỉ,… Để có được những định hướng đúng đắn trong tương lai, sinh viên cần được thực hành sớm trong môi trường chuyên nghiệp trước khi bước vào đời.

Với hơn 70% giờ thực  hành, sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội tham gia hoạt động ở các Bệnh viện. Nhờ những kinh nghiệm thực tế đến từ các Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng viên,… ở Bệnh viện, kết hợp với sự truyền đạt kiến thức tận tình, sinh viên nhanh chóng hoàn thiện bản thân và trở nên tự tin hơn sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Với tính chất nghề nghiệp nhẹ nhàng lại có thu nhập ổn định, cơ hội việc làm cao chính vì thế học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng luôn được các bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH 2018 đưa ra điều kiện Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng điều dưỡng như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp
  • Đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt để theo học trong suốt thời gian đào tạo.
  • Không vi phạm Pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án hay có những hành vi vi phạm Pháp luật.

Khi đạt đủ những điều kiện trên thí sinh nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xét tuyển gửi về trường đào tạo theo đúng địa chỉ. Khi đủ số lượng thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường sẽ tiến hành mở lớp.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cao đẳng điều dưỡng tphcm năm 2020

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cao đẳng điều dưỡng tphcm năm 2020

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 gồm những giấy tờ gì?

Trong năm 2020 để đăng ký dự thi liên thông Điều dưỡng cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 bao gồm những giấy tờ liên quan như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông năm 2020 theo mẫu của Nhà trường;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/ bảng điểm Trung cấp;
  • 01 Bản photo công chứng giấy khai sinh;
  • 01 Bản photo công chứng giấy CMND;
  • 04 Tấm hình 4×6 (lưu ý ảnh chụp không được quá 6 tháng). Mặt sau ảnh phải ghi đầy đủ thông tin về Họ & tên, ngày/ tháng/ năm sinh và nơi sinh.

Sau khi hoàn tất hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ quy định để đăng ký dự thi và đợi phản hồi từ phía Nhà trường.

 

Check Also

Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Trung cấp Điều dưỡng có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần ...