Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Cập nhật thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cập nhật thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cập nhật thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018 mới nhất giúp thí sinh chủ động hoàn thiện hồ sơ xét tuyển.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng được đông đảo thí sinh lựa chọn thì chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng được khá nhiều thí sinh quan tâm trong thời gia qua . Với khung thời gian học tập linh động ngoài giờ hành chính, thời gian đào tạo ngắn cùng mức học phí thấp và điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản,… là những yếu tố quan trọng thu hút lượng lớn thí sinh tham gia học tập.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 không còn quá xa lạ với nhiều người khi có thể giúp người học có thêm kiến thức về một chuyên ngành nào đó để phục vụ nhu cầu công việc hay đơn giản để mở rộng vốn hiểu biết của bản thân. Đặc biệt với một ngành HOT như Điều dưỡng thì nhu cầu theo học không ngừng gia tăng mỗi năm. Tuy nhiên đối tượng này thường là những người đã đi làm nên thời gian học theo giờ hành chính là điều không thể. Nhận thực được vấn đề này cũng như mong muốn theo học của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính.

Thí sinh sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển của Nhà trường sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính sẽ được phép lựa chọn một trong 2 khung thời gian học sau:

  • Vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Căn cứ vào thời gian biểu của mình mà thí sinh có thể đăng ký khung thời gian phù hợp nhất vừa có thể hoàn thành tốt khóa học vừa đảm bảo chất lượng, không ảnh hưởng đến công việc thực tại.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện - Trường

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa theo hình thức xét tuyển. Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khá đơn giản, thuận lợi cho số đông thí sinh có mong muốn học tập mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thí sinh chỉ cần đã có ít nhất một tấm bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, mình bạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Với hình thức tuyển sinh đơn giản, không gây áp lực thi cử nên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo thí sinh.

Hiện Nhà trường đang tiến hành thu nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh có thể tự hoàn thiện dựa trên hướng dẫn của Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng như văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 hiện đang ở mức 800.000 đồng/tháng/sinh viên. Đây là mức học phí được xem là thấp nhất trong các trường Cao đẳng Y Dược nhưng vẫn đảm bảo yếu tố về chất lượng. Theo đó, đây là lựa chọn hoàn hảo cho các thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2. Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?