Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có những môn học nào?

Trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có những môn học nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những thí sinh yêu thích ngành điều dưỡng nên tìm hiểu chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018, vì nó không nằm ngoài vấn đề mà bạn đang theo đuổi.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Có những môn học nào trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng?

Ngành Điều dưỡng đang được nhiều bạn trẻ chọn lựa trong mùa tuyển sinh năm 2018. Tại sao ngành học này lại được quan tâm nhiều như vậy? Là bởi vì Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ  LĐTB&XH và Bộ Y tế đề ra cùng cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ chính là cơ sở để thí sinh đăng ký tuyển sinh.

Theo tin y tế giáo dục cho biết: Hiện tại, nhà trường thực hiện đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng với chương trình chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế đề ra. Chương trình đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội bao gồm:

  • Phần kiến thức cơ bản về Chính trị, Tin học, Ngoại ngữ, Giáo dục thể chất, Pháp luật, Giáo dục quốc phòng – an ninh…
  • Phần kiến thức chuyên ngành bao gồm những môn như: Nghề nghiệp và đạo đức điều dưỡng, Điều dưỡng cơ sở 1, Điều dưỡng cơ sở 2, Tâm lý và Giáo dục sức khỏe, Y học cổ truyền, Kiểm soát nhiễm khuẩn, Chăm sóc người bệnh cấp cứu và chăm sóc tích cực, Chăm sóc sức khỏe người bệnh nội khoa, ngoại khoa, Chăm sóc sức khỏe trẻ em, phụ nữ, bà mẹ và gia đình, Giải phẫu – sinh lý, Dược lý, Sức khỏe – Môi trường, Vệ sinh phòng bệnh, Dinh dưỡng – Tiết chế, Vi sinh – Ký sinh trùng.

Cũng giống như chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Tp HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bên cạnh chương trình đào tạo cơ bản về lý thuyết thì sinh viên còn được tạo điều kiện để thực hành tại bệnh viện. Đặc biệt Nhà trường có bệnh viện riêng cho sinh viên trải nghiệm, tiếp cận thực tế nhiều hơn.

Phòng thực hành của Nhà trường nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như tăng khả năng kinh nghiệm cho bản thân sau mỗi lần cọ xát với môi trường làm việc thực tế.

Phần thực hành của các học phần chuyên môn và thực tập được sắp xếp thành học phần riêng để tập trung tổ chức cho học sinh thực hiện rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp đạt được hiệu quả cao nhất. Để tăng hiệu quả hơn trong quá trình học tập, Nhà trường còn mạnh tay trong việc đầu tư cơ sở hạ tầng, đồng bộ đổi mới trang thiết bị giảng dạy và chương trình đào tạo luôn được đổi mới liên tục gắn liền thực tế. Phòng thí nghiệm, phòng thực hành được xây dựng và trang bị đầy đủ dụng cụ để sinh viên có cơ hội được thực hành tối ưu nhất. Chính việc đầu tư nghiêm túc trong công tác giảng dạy mà sinh viên của nhà trường luôn nhận được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng, chuyên gia trong ngành về trình độ chuyên môn, tạo cơ sở để các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược Tp HCM, Cao đẳng Y Dược Hà Nội,…học hỏi. Bên cạnh đó những bạn trẻ mới tốt nghiệp THCS có thể học trung cấp y dược để phát triển tương lai của mình nhiều hơn.

Miễn giảm 100% học phí khi học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Miễn giảm 100% học phí khi học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ đăng kí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Cùng với sứ mệnh đào tạo những Điều dưỡng viên giỏi không chỉ có ở trình độ chuyên môn mà còn phải giàu cả về mặt y đức. Theo đó nếu bạn có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng có thể hoàn thiện nhanh hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu chung của Bộ).
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Các thay đổi về mắt cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Khi mang thai, có một số thay đổi bình thường và bất thường ảnh hưởng ...