Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Địa chỉ học chất lượng tốt khi Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Địa chỉ học chất lượng tốt khi Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh cần lựa chọn đúng địa chỉ khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, bởi nó sẽ đáp ứng yêu cầu về chất lượng đào tạo tốt mà cũng la điều bạn mong muốn đến.

Địa chỉ uy tín chất lượng đào tạo những điều dưỡng viên giỏi

Địa chỉ uy tín chất lượng đào tạo những điều dưỡng viên giỏi

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Mặc dù đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hoạt động của ngành Y tế nhưng hiện nay, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng lại đang có sự khan hiếm rất lớn, chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội, chính vì thế mà đòi hỏi đặt ra là phải đẩy mạnh đào tạo để tăng số lượng và chất lượng ngành Điều dưỡng. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cho toàn ngành Y tế, năm 2018, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với hình thức thi tuyển đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và có sức khỏe tốt.

Trong trường hợp thí sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chéo ngành (từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng) thì cần phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng và xứng đáng để theo học nhất tại Hà Nội chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây chính là môi trường đào tạo hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội học tập và tìm kiếm việc làm tốt nhất cho người học. Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong số ít ngôi Trường đào tạo Y Dược có hệ thống bệnh viện liên kết riêng để sinh viên thực hành tay nghề, đặc biệt là với hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan, dưới giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên có được những kiến thức chuyên sâu, bài bản nhất để phục vụ cho quá trình làm nghề sau này.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay khi đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Đào tạo y lý gắn liền y thuật

Đào tạo y lý gắn liền y thuật

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trong quá trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là vô cùng quan trọng. Để trở thành những điều dưỡng đa khoa giỏi, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký Liên thông Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (đối với thí sinh Liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Nộp kèm theo các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Dược Tp HCM

Check Also

Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Trung cấp Điều dưỡng có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần ...