Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi thí sinh cần đáp ứng những điều kiện xét tuyển mà Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đưa ra.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy Hà Nội năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Trên thực tế Điều dưỡng viên có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong ngành không chỉ là ở trong nước mà quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam trong việc gia nhập các nhóm thương mại trên thế giới cũng như chính sách mở rộng phát triển kinh tế của Việt Nam sẽ giúp các Điều dưỡng Cao đẳng nâng cao tay nghề và trau đối vốn ngoại ngữ có cơ hội tìm kiếm việc làm tại các quốc gia phát triển trên thế giới như: CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan,…

Cao đẳng Điều dưỡng là một hướng đi một lựa chọn đúng đắn biến ước mơ của các bạn trở thành hiện thực. Việc xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội và Cao đẳng Dược Tp HCM năm 2018 không quá khắt khe. Với những quy chế được đưa ra từ Bộ LĐTB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh theo hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện đơn giản như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học tại nhà trường.
 • Thí sinh là công dân nước Việt Nam, có hạnh kiểm khá trở lên và không có tiền án, tiền sự.

Theo chuyên mục tin tuyển sinh: Với khoảng thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Trong khoảng thời gian đó cũng được áp dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc sinh viên có thể liên thông lên hệ cao hơn phát triển tương lai

Điều dưỡng chắp cánh ước mơ chăm sóc người bệnh

Điều dưỡng chắp cánh ước mơ chăm sóc người bệnh

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 cần những gì?

Khi thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.
 • 02 Bản photo bằng và bảng điểm Cao đẳng có công chứng.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
 • 02 Sơ yếu lý lịch công chứngcủa địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 ( ảnh chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại )
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • Bản sao (có công chứng) Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
 • Học bạ trung học phổ thông (có công chứng).
 • 01Phòng bì có dán sẵn tem ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
 • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng mà còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Hộ sinh,Cao đẳng Dược,… Trung cấp Phục hình răng, Trung cấp điều dưỡng đa khoa.

Sau khi  hoàn thành xong hồ sơ đăng kí tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện -Phường  Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở )

Điện thoại tư vấn tuyển sinh 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...