Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có cao không?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có cao không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mức học phí luôn là điều băn khoăn của mỗi thí sinh khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018, để thí sinh không phải lo lắng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức học phí  như sau:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Trước những thay đổi về yêu cầu tuyển dụng cũng như nhu cầu tham gia xét tuyển đông đảo của các bạn trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển dễ dàng cùng mức học phí vô cùng hợp lý với nhiều đối tượng thí sinh.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng. Chính vì vậy ngành Điều dưỡng được đánh giá cao là một lĩnh vực có tiềm năng và cơ hội phát triển vượt bậc hơn nhiều so với ngành nghề khác. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn hợp lý để có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trong thời gian ngắn nhất mà mang lại kết quả cao.

Theo tin tuyển sinh: Trong năm 2018, nhà trường sẽ áp dụng thu mức học phí của hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 800.000 đồng/tháng. So về mặt bằng chung với các trường Cao đẳng Y Dược khác thì đây là mức học phí được đánh giá là tương đối thấp và hợp lý để mọi thí sinh cùng tham gia xét tuyển.

Đối với ngành luôn yêu cầu, đòi hỏi sinh viên cần phải được học tập trong môi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thực hành, nghiên cứu trên các vật dụng đắt tiền. Ngoài mức học phí ưu đãi trên nhà trường còn luôn có những suất học bổng cùng chương trình miễn giảm học phí đối với những thí sinh có thành tích học tập suất sắc hay điều kiện kinh tế khó khăn sẽ được hỗ trợ trong suốt thời gian theo học tại trường.

Theo chương trình đào tạo ở hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng. Đối với thí sinh trúng tuyển sẽ được sắp xếp lịch học trong thời gian sớm nhất để đảm bảo tiến độ ra trường. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được gói gọn trong vòng 1,3 năm, chủ yếu đi sâu vào những môn chuyên ngành, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nắm vùng chuyên môn của một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Những thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển theo quy định của nhà trường gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 01Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 01 Bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 04 Ảnh 4×6 và 3×4 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • 01 Bản photo các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội liên tục mở rộng các đợt xét tuyển và nhận hồ sơ vào các giờ hành chính trong tuần. Vì vậy, sau khi hoàn thành bộ hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: (024)66.895.895 – 09.8259.8259

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...