Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018 bao gồm những ai?

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018 bao gồm những ai?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chấp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cho những đối tượng đạt được điều kiện tuyển sinh của nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Vai trò quan trọng của người Điều dưỡng viên

Tiến sĩ Y khoa Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Điều dưỡng đa khoa là những người có chuyên môn có kiến thức về sức khỏe thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe cũng như kiểm tra và hỗ trợ Bác sĩ trong quá trình điều trị bệnh cho người bệnh từ khi người bệnh vào viện cho đến khi người bệnh hoàn toàn bình phục.

Ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định được vị thế cũng như vai trò của mình trong hệ thống ngành Y tế, ngành Điều dưỡng ngày nay được xem là một ngành học độc lập. Để trở thành một Điều dưỡng viên, bạn sẽ phải mất 3 năm nếu học Cao đẳng Điều dưỡng hoặc mất 4 năm nếu học Đại học. Trong thời gian học tại trường, các Điều dưỡng viên được học các kiến thức từ hóa học, sinh học, giải phẫu học, tiếng Anh chuyên ngành… và được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Vai trò quan trọng là vậy nhưng hiện nay số lượng Điều dưỡng viên tại Việt Nam hiện vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội. Sự thiếu hụt về nguồn nhân lực khiến cho ngành Điều dưỡng phát triển chậm hơn so với các ngành học khác nhưng đây cũng chính là cơ hội vô cùng hấp dẫn để các thí sinh theo học ngành Điều dưỡng mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp và bản thân mình.

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 bao gồm những ai?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội với hình thức xét tuyển các đối tượng đã tốt nghiệp THPT. Như vậy, thí sinh chỉ đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài ra, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy, Cao đẳng Hộ sinh, hệ Văn bằng 2, hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo đuổi đam mê của mình.

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Theo chuyên mục hỏi đáp Giáo dục đưa tin: Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2018 các thí sinh có thể nộp về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh trực tiếp: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...