Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có tăng không?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có tăng không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Theo em được biết năm 2018 các trường Đại học, Cao đẳng trên Hà Nội đồng loạt tăng học phí. Vậy học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có tăng không?

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng ngày càng cao

Định hướng sai nghề nghiệp chính là con dao khiến nhiều cử nhân thất nghiệp sau khi ra trường do không tìm được công việc đúng chuyên ngành hoc hay làm trái ngành với mức lương “bèo bọt”. Trước thực tế này, không ít bạn trẻ phải dừng lại mà nhìn nhận con đường bản thân đã đi, vạch ra cho mình con đường mới và không ít bạn trẻ đã quyết định chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp với xu thế phát triển của xã hội bên cạnh sở thích, khả năng của bản thân.

Với xã hội không ngừng đổi mới và phát triển như hiện nay, con người ngày càng chú trọng đến chăm sóc sức khỏe bản thân thì nhu cầu cần nguồn lao động Điều dưỡng từ đó cũng tăng cao. Lúc này những bạn trẻ đã lầm lỡ trước đó có thể quay đầu bằng cách đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi tốt nghiệp, người học sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo Luật Giáo dục Nghề nghiệp và có thể ứng tuyển vào các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… với vai trò là một Điều dưỡng viên Cao đẳng.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ 18- 20 tháng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ 18- 20 tháng

Năm 2018 văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Là ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế cũng như do nhu cầu cần nguồn lao động Điều dưỡng lớn nhằm đáp ứng số lượng người dân cần chăm sóc sức khỏe ngày càng cao như hiện nay thì tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên cả cả nước với điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 đơn giản. Theo thông tin trong chuyên mục hỏi đáp Giáo dục, thí sinh chỉ cần đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân; đảm bảo sức khỏe tốt để theo đáp ứng yêu cầu học tập của Nhà trường; lý lịch rõ ràng, thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Với những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn dễ dàng đáp ứng và trở thành sinh viên của Trường.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thu hút thí sinh bởi mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 không gì phù hợp hơn. Nhằm đảm bảo thí sinh yên tâm hoàn thành tốt khóa học và không bị ảnh hưởng bởi học phí đào tạo, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối mức thu chi và đưa ra quyết định vẫn giữ nguyên mức học phí như năm 2017. Theo đó mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là 800.000 đồng/tháng. Học phí này cũng được áp dụng đối với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu. Đây được xem là mức học phí thấp nhất trong các trường Y Dược đào tạo cùng chuyên ngành.

Đặc biệt Nhà trường còn áp dụng chính sách An sinh Giáo dục, miễn giảm học phí, tặng học bổng, phần thưởng,… dành cho những thí sinh có thành tích cao học tập, những sinh viên nghèo vượt khó,…nhằm khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên toàn trường.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Với mong muốn đào tạo ra những Điều dưỡng đa khoa có tâm và có tầm sau khi các em bước ra khỏi cánh cổng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, luôn nỗ lực và không ngừng phát huy truyền thống, nâng cao chất lượng đào tạo hướng tới mục tiêu trở thành ngôi trường hàng đầu tại Việt Nam.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung  – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...