Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có thời gian đào tạo là bao lâu?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có thời gian đào tạo là bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Khoảng thời gian bao lâu sẽ là quãng đường trải nghiệm của thí sinh khi học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Sau khi ra trường người Điều dưỡng viên làm những công việc gì?

Ngành Y nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng thì người Điều dưỡng viên được gọi chung dành cho những người tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Cao đẳng, Đại học, họ là những người có đủ chuyên môn kiến thức và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu công việc chuyên môn ngành Điều dưỡng. Điều dưỡng viên là những người được đào tạo bài bản và có nền tảng khoa học cơ bản về chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân, đáp ứng được các tiêu chuẩn về kê hoa theo sự giáo dục và hoàn thiện lâm sàng.

Sau khi ra trường người Điều dưỡng viên có thể đảm nhận những công việc như sau:

  • Ghi những thông số, dấu hiệu, triệu chứng bất thường của người bệnh và cách xử lí vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc theo quy định. Thực hiện nghiêm chỉnh quy chế của bệnh viện, đặc biệt là những quy chế chăm sóc bệnh nhân toàn diện, Nghiêm chỉnh thực hiện Quy chế bệnh viện, quy chế quản lý buồng bệnh và buồng thủ thuật.
  • Nghiêm chỉnh thực hiện đầy đủ y lệnh của thầy thuốc. Hàng ngày đi thăm người bệnh; nhận các y lệnh của Bác sĩ về điều trị và kế hoạch chăm sóc của điều dưỡng trưởng khoa để tổ chức thực hiện.
  • Lập kế hoạch chăm sóc cho người bệnh, uống thuốc, thực hiện kĩ thuật tiêm thuốc, truyền dịch thay băng, đặt thông, kĩ thuật cấp cứu theo quy định và vận hành bảo quản các thiết bị y tế trong khoa theo sự phân công. Kiểm tra sử dụng thuốc trực hàng ngày và bổ sung thuốc trực theo cơ số quy định.
  • Hàng ngày cuối giờ làm việc phải bàn giao người bệnh cho Y tá điều dưỡng trực và ghi vào sổ những y lệnh còn lại trong ngày, những yêu cầu theo dõi, chăm sóc đối với từng người bệnh, đặc biệt là người bệnh nặng.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong vòng 03 năm, thí sinh sẽ được các giảng viên có trình độ từ bậc Đại học, Thạc sĩ trở lên giảng dạy, với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đảm bảo sẽ giúp thí sinh vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tất cả thí sinh sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể tiếp tục học Liên thông lên các bậc học cao hơn để đáp ứng các yêu cầu công việc của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng miễn phí 100% học phí

Cách đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 như sau:

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 thí sinh có thể nộp hồ sơ theo những cách sau:

– Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

– Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

– Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội như ở cách thứ 2.

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...