Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với đối tượng nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với đối tượng nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Vấn đề học Văn bằng 2 Cao đằng Điều dưỡng có phù hợp hay không hay liệu có thuộc nhóm đối tượng Xét tuyển không là điều rất nhiều bạn trẻ còn đang thắc mắc.

Với sự phát triển của nền kinh tế và xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người cũng ngày một tăng lên khiến cho nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng tăng lên nhanh chóng trong vài năm trở lại đây. Điều đó chính là nguyên nhân khiến cho nhiều thí sinh chạy theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm cho mình một công việc phù hợp và có thể phát triển khả năng của bản thân. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì và liệu mình có thuộc vào đối tượng để theo học ngành này hay không. Sau đây Chuyên trang điều dưỡng đa khoa sẽ giải đáp cho bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho đối tượng nào?

Để đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh phải đáp ứng với những điều kiện Xét tuyển như sau:

  • Điều kiện 1: Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất cứ một ngành học nào như cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…
  • Điều kiện 2: Thí sinh cũng cần phải có sức khỏe đảm bảo được yêu cầu học tập tại Trường và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự cũng như không trong thời gian thi hành án.

Bạn hoàn toàn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu có thể đáp ứng được hai điều kiện trên. Bên cạnh đó, nếu bạn thực sự đam mê với việc điều dưỡng, chăm sóc người khác hoặc bạn có tính cẩn thận, tỉ mỉ thì bạn rất phù hợp với việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Lý do bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo chuyên mục hỏi đáp giáp dục tìm hiểu tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa điểm Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhưng nổi lên nhất là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc đào tạo ngành Y Dược trên khắp cả nước. Với thời gian gần 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường luôn nỗ lực đào tạo ra những thế hệ sinh viên: Giỏi chuyên môn – Thành thạo kỹ năng tay nghề – Giàu Y đức.

Sinh viên khi học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị những kiến thức tốt nhất về chuyên ngành Điều dưỡng dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của các giảng viên đầu ngành giàu tâm huyết, đặc biệt Nhà trường còn có Bệnh viện riêng cho sinh viên theo học Thực hành, thực tập tiếp xúc với thực tế, chính vì vậy đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội việc làm lớn cho sinh viên

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những gì?

Thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để có thể tham gia Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • 2 Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương có xác nhận của trường mà thí sinh đã theo học
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin của thí sinh.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Có ba hình thức để thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường:

  • Hình thức 1: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Trường.
  • Hình thức 2: thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ của trường để nộp hồ sơ và tham quan cơ sở vật chất tại Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258. – 09.8259.8259

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...