Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Thông tin học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao nhiêu?

Thông tin học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học phí là vấn đề mà các bạn thí sinh quan tâm hàng đầu. Vậy đối với trường Cao đẳng Dược Hà Nội thì mức học phí trong năm nay là bao nhiêu, có tăng không?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội hiện nay như thế nào là một trong số câu hỏi được nhiều thí sinh thắc mắc nhất trong mùa tuyển sinh trong năm nay. Theo các trang tin tức mới nhất, tất cả các trường Đại học Cao đẳng đồng loạt tăng mức học phí khiến nhiều thí sinh không khỏi lo lắng. Nhất là những thí sinh không dư giả về điều kiện kinh tế khó có thể an tâm khi mức học phí quá cao mà không dám đăng ký ngành học mà mình yêu thích. Để giải đáp thắc mắc của các thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi này như sau:

Năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội có mức học phí là bao nhiêu?

Theo chuyên mục Tin Y tế giáo dục, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài là một trường đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu trên cả nước. Năm 2018, nhằm hỗ trợ tối đa cho những thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chính sách miễn giảm và hộ trợ học phí cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khi theo học tại trường. Theo đề án tuyển sinh, nhà trường thực hiện chính sách miễn 100% học phí Cao đẳng Dược đối với các thí sinh đáp ứng được điều kiện đạt được điểm tổng kết các năm lớp 10, 11, 12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên, đồng thời đạt Hạnh kiểm xếp loại Khá năm lớp 12. Ngoài ra, những thí sinh có thành tích học tập tốt, thuộc hộ nghèo hoặc nằm trong chế độ ưu tiên sẽ được hưởng đúng theo chính sách của Bộ quy định.

Đối với những thí sinh không thuộc diện được miễn giảm học phí nêu trên thì mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội mỗi tháng sẽ là 75.000 đồng. Có thể nói đây là một trong những trường có mức học phí thấp nhất tại Hà Nội bởi hầu hết ai cũng biết ngành Y Dược là ngành đặc thù và phải thực hành nhiều, phải sử dụng đến rất nhiều hóa chất, thiết bị nên thông thường học phí sẽ rất cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần những điều kiện gì?

Muốn trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh cần phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược mà nhà trường đưa ra. Điều kiện bao gồm:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018)
 • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
 • Có hạnh kiểm khá cả 2 học kỳ năm lớp 12 trở lên
 • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Nếu như thí sinh đáp ứng được các điều kiện xét tuyển trên thì có thể làm bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xét tuyển Cao đẳng Dược hồ sơ bao gồm những gì?

Để xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ sau đây:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)
Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà thuốc

Sau khi thí sinh chuẩn bị xong bộ hồ sơ xét tuyển thì gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh của nhà trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: https://dieuduongdakhoa.com/

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...