Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2018 nhiều trường Đại học Cao đẳng giảm chỉ tiêu tuyển sinh, vậy cho em hỏi chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2018

Câu hỏi “chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?” nhận được sự quan tâm lớn từ các thí sinh cũng như phụ huynh. Quả thật đây vẫn là vấn đề lan giải trong mỗi mùa tuyển sinh không chỉ riêng đối với lĩnh vực Y Dược, bởi căn cứ vào chỉ tiêu mà thí sinh có thể ước chừng được bản thân có đủ khả năng để có thể vào được ngành học, trường học mà bản thân yêu thích.

Không giống như các ngành học khác, ngành Y Dược có mức học phí cao hơn do Nhà trường phải đầu tư nhiều trang thiết bị học tập, thiết bị y tế, hóa chất,… để phục vụ công tác học tập của sinh viên. Theo đó, để có thể vào được các trường Đại học Y Dược Top đầu, thí sinh phải là người có học lực giỏi trở lên, tư duy trình độ cao và bản thân gia đình có kinh tế vững để có thể theo học trong nhiều năm.

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh của Bộ lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện hết sức đơn giản và chỉ tiêu xét tuyển không giới hạn. Theo tin Y tế Giáo dục: Chỉ cần thí sinh đáp ứng được những điều kiện xét tuyển đơn giản dưới đây:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để theo kịp chương trình học.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, minh bạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây cũng là điều kiện được áp dụng với 4 ngành còn lại của nhà trường đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và nhanh chóng thực hiện được giấc mơ trở thành Điều dưỡng đa khoa chuyên nghiệp.

Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Những giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2018).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể gửi về Nhà trường theo một trong những hình thức sau:

 • Cách 1: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sau đó gửi về địa chỉ của trường qua đường bưu điện, dưới hình thức chuyển phát nhanh.
 • Cách 2: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 sau đó tới nộp trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường để được nghe tư vấn về các ngành nghề, lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp nhất với bản thân.
 • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link: Đăng ký trực tuyến

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại đường dây nóng: 09.8258.8258. – 09.8259.8259

Check Also

Những điều phụ nữ cần lưu ý sau điều trị ung thư vú

Sau khi kết thúc điều trị ung thư vú, việc theo dõi sức khỏe và chăm sóc bản thân vẫn là một phần quan trọng của quá trình phục hồi. Vậy phụ nữ cần lưu ý gì sau điều trị ung thư vú?