Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 tại địa chỉ nào uy tín nhất?

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 tại địa chỉ nào uy tín nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để có một cơ hội mới với chất lượng đào tạo tốt nhất và ra trường dễ tìm kiếm được việc làm khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thì nên chọn đúng địa chỉ uy tín.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của ngành Y tế, hiện nay nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng. Do đó, để trở thành một người Điều dưỡng giỏi và đáp ứng nhu cầu của xã hội thí sinh cần chọn cho mình một địa chỉ uy tín chất lượng đạt chuẩn Bộ y tế khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của  Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên đặc biệt sức khỏe tốt để phục vụ công tác học tập tại nhà trường.

Trong trường hợp thí sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chéo ngành (từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng) thì cần phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Địa chỉ uy tín khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng một địa chỉ uy tín, chất lượng và đạt chuẩn theo Bộ y tế là rất cần thiết. Hiện nay tại Hà Nội địa chỉ đang đi đầu trong công tác đào tạo và tuyển sinh ngành Y Dược đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được biết đến đây là một ngôi trường hứa hẹn nhiều cơ hội học tập cũng như sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm kiếm công việc tốt nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược có hệ thống bệnh viện liên kết riêng để sinh viên thực hành tay nghề, đặc biệt là với hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan, dưới giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giúp sinh viên có được những kiến thức vững vàng để phục vụ cho ra nghề sau này.

Theo tin y tế giáo dục: Thời gian đào tạo khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay khi đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Thời gian đào tạo lien thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Quá trình chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất quan trọng. Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà trường đưa ra để nhanh chóng trở thành tân sinh viên của Trường chuyên ngành Điều dưỡng. Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu chung của nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược + Bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (đối với thí sinh Liên thông chéo ngành).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ họ tên, ngày sinh sau ảnh.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 Bản giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa năm 2018 tại Hà Nội sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần cầu vượt Ngã tư sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?