Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Xu hướng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Xu hướng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang trở thành xu hướng năm 2018 khi mà lộ trình thực hiện thông tư chuẩn hóa cán bộ Y tế đang ngày càng đến gần.

Xu hướng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Xu hướng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Y học hiện đại đang ngày càng phát triển từng giờ nhờ những thành tựu khoa học công nghệ của nhân loại, nhằm bắt kịp với xu hướng đó, ngành Y tế Việt Nam cũng đang thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu của xã hội ngày nay. Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh trong thời kỳ hội nhập Y khoa với các quốc gia trong khu vực, Bộ Y tế Việt Nam đã ra thông tư yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế yêu cầu trình độ tối thiểu là Cao đẳng trở lên.

Theo đó, tất cả những ai đang có bằng Trung cấp Điều dưỡng đa khoa hay Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe phải học liên thông lên trình độ Cao đẳng nếu như muốn làm việc lâu dài trong ngành Y. Đây vừa là thách thức đồng thời cũng là cơ hội để Điều dưỡng viên Trung cấp nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn của bản thân trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao.

Đặc biệt học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là hành trình giúp sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có thể làm việc tại nhiều nước trên thế giới với chế độ đãi ngộ tuyệt vời sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, trong đó có dào tạo nhân lực Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng. Thực hiện yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Điều kiện để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh cần tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề để phù hợp với chuyên ngành dự thi (nếu chưa có thì sẽ học thêm trong 03 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur).

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng đối với sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành và 18 tháng đối với các sinh viên khác chuyên ngành thuộc nhóm nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Dược, Kỹ thuật hình ảnh, Hộ sinh…

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT + 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường tổ chức thi tuyển liên thông hàng tháng, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com.

Check Also

Những điều phụ nữ cần lưu ý sau điều trị ung thư vú

Sau khi kết thúc điều trị ung thư vú, việc theo dõi sức khỏe và chăm sóc bản thân vẫn là một phần quan trọng của quá trình phục hồi. Vậy phụ nữ cần lưu ý gì sau điều trị ung thư vú?