Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Chia sẻ tài liệu ôn thi viên chức Y tế chuyên ngành Điều dưỡng

Chia sẻ tài liệu ôn thi viên chức Y tế chuyên ngành Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bạn yêu thích công việc Điều dưỡng, muốn tham gia thi viên chức ngành Y tế thì tham khảo bộ tài liệu ôn thi viên chức Y tế chuyên ngành Trung cấp Điều dưỡng dưới đây.

Điều dưỡng viên nghề có vai trò nòng cốt trong hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Điều dưỡng viên có vai trò, nhiệm vụ gì ?

Là lực lượng có vai trò nòng cốt trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng, người điều dưỡng với khả năng giao tiếp tốt, thái độ thông cảm, ân cần tạo được niềm tin cho người bệnh an âm điều trị và chăm sóc.

Trong công việc chăm sóc bệnh nhân, người điều dưỡng có khả năng thực hiện đầy đủ các y lệnh của thầy thuốc, đáp ứng nhu cầu của người bệnh, là người trực tiếp đưa thuốc vào người bệnh như tiêm thuốc, truyền dịch, cho uống thuốc, thay băng…Là người luôn theo sát bệnh nhân, phát hiện kịp thời các tác dụng không mong muốn của thuốc, hoặc tai biến sau dùng thuốc và nhanh chóng báo cáo cho bác sĩ điều trị. Phối hợp giữa các bác sĩ, dược sĩĐiều dưỡng viên, hộ sinh trong dùng thuốc nhằm tăng hiệu quả điều trị bằng thuốc và hạn chế sai sót trong chỉ định và sử dụng thuốc cho người bệnh.

Điều dưỡng viên cung cấp cho người bệnh đủ nước, đủ dinh dưỡng, giúp ngủ ngon, bài tiết tố, hỗ trợ luyện tập, đề phòng các biến chứng và phục hồi các chức năng của cơ thể. Sau khi có các thông số về kết quả xét nghiệm y học tốt, người bệnh ổn định và xuất viện thì điều dưỡng viên là người tư vấn, hướng dẫn, giáo dục sức khoẻ cho người bệnh, dặn dò điều trị theo đơn, đến khám theo hẹn…

Tài Liệu Ôn thi Lý Thuyết Tổng Hợp thi viên chức ngành Y tế chuyên ngành Điều dưỡng 

Xem và dowload bộ tài liệu ôn thi  viên chức ngành Y tế chuyên ngành Điều dưỡng  (TẠI ĐÂY)

Ngoài hệ Trung cấp Điều dưỡng thì nhà trường còn đào tạo và tuyển sinh liên tục thêm hệ Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM…

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM tại đâu?

Nếu bạn quan tâm và yêu thích công việc Điều dưỡng muốn theo học Trung cấp Điều dưỡng thì liên hệ Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM theo địa chỉ:

Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...