Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Thời gian học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Thời gian học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bạn yêu thích công việc Điều dưỡng viên thì Trung cấp Điều dưỡng TPHCM là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể dễ dàng thực hiện ước mơ của mình.

Đào tạo Trung cấp Điều dưỡng thời gian ngắn

Điều dưỡng đa khoa là lĩnh vực có ý nghĩa quan trọng trong hệ thống y tế. Không chỉ trực tiếp chăm sóc sức khỏe người bệnh, điều dưỡng viên còn là cánh tay đắc lực của bác sĩ trong quá trình bảo vệ sức khỏe của đời sống nhân dân. Thống kê mới nhất cho thấy, tỷ lệ điều dưỡng, hộ sinh/bác sĩ ở nước ta là 1,8; xếp hàng thấp nhất trong khu vực Đông Nam Á. Trong quy hoạch đến năm 2020, Việt Nam cần khoảng 220.000 điều dưỡng viên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao của hệ thống Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục tuyển sinh hệ Trung cấp Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Với quan niệm của sinh viên Y Dược sau khi tốt nghiệp ra trường phải có được việc làm, vì vậy đồng hành cùng các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, uy tín hàng đầu cho ngành Y tế. Trường luôn đổi mới chương trình đào tạo, chú trọng đến thực hành, học đi đôi với hành để sinh viên được cọ sát với thực tế, bám sát thực tiễn theo tiến độ phát triển của ngành nghề. Cơ sở vật chất nhà trường được trang bị đầy đủ, hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tâm trong việc dạy học giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra nhà trường càng liên kết với các bệnh viện giúp sinh viên trải nghiệm thực tế, thực hành nâng cao ký năng chuyên môn khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Do đó, sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể yên tâm cơ hội việc làm mở rộng và hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các vị trí theo chuyên môn ngành học tại các bệnh viện, cơ sở y tế,…

Thời gian học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Nắm bắt xu thế xã hội và nhu cầu học tập của sinh viên, với quy chế tuyển sinh mới năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xét tuyển theo hình thức tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TPHCM với điều kiện dễ dàng thí sinh chỉ tốt nghiệp THCS. Thời gian đào tạo tùy thuộc vào từng đối tượng sẽ có thời gian đào tạo khác nhau cụ thể như sau:

– Chương trình đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng là những thí sinh đã tốt nghiệp THCS.
– Chương trình tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng là những thí sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp.
– Chương trình đào tạo 2 năm: Đối tượng là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
– Chương trình đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc khối ngành ngoài khối ngành sức khỏe: kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ,…
– Chương trình đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe :  Trung cấp Y học cổ truyển, Hộ sinh Trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…

Sau hoàn thành xong chương trình sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy, người học có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp,  đồng thời có thể xét tuyển thi công chức nhà nước ngành Y tế.

Các bạn trẻ có nhu cầu học Trung cấp Điều dưỡng nhanh tay gửi hồ sơ về đại chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...