Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Học ngành Điều dưỡng đa khoa có dễ xin việc không?

Học ngành Điều dưỡng đa khoa có dễ xin việc không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều sinh viên đang học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa cũng như nhiều thí sinh có định hướng theo học ngành này thắc mắc khi sau khi tốt nghiệp có dễ xin việc không?

Học ngành Điều dưỡng đa khoa có dễ xin việc không?

Học ngành Điều dưỡng đa khoa có dễ xin việc không?

Điều dưỡng là một trong những ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe không thể thiếu trong xã hội. Đặc biệt, khi kinh tế phát triển, con người càng chú trọng hơn vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, đặc biệt là vấn đề chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế mà ngành Điều dưỡng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong xã hội. Nhất là ở các quốc gia có nền kinh tế phát triển như Đức, Nhật Bản, Mỹ… những năm gần đây đưa ra những chính sách hấp dẫn để thu hút lao động ngành này.

Có thể nói nghề Điều dưỡng đang trở thành một ngành dịch vụ công cộng thiết yếu. Người Điều dưỡng viên ngành càng được coi trọng hơn. Để trở thành một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp và có thể làm việc ở những quốc gia lớn thì trình độ và kinh nghiệm là một trong những yêu cầu tối thiểu.

Cơ hội việc làm luôn rộng mở với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng.

Theo thống kê thì hiện nay nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng tại Việt Nam vẫn còn thiếu hụt rất nhiều dẫn đến việc bệnh nhân không được chăm sóc kỹ càng. Một người Điều dưỡng viên phải chịu trách nhiệm chăm sóc cùng một lúc nhiều bệnh nhân. Chính điều này gây ra áp lực rất lớn đối với người Điều dưỡng viên, thậm chí cả những ngày lễ, những ngày cuối tuần họ vẫn không được nghỉ vì công việc quá nhiều.

Có thể nhận thấy cơ hội việc làm của sinh viên học ngành Điều dưỡng đa khoa là rất lớn khi mà nhu cầu nhân lực Điều dưỡng trong nước cũng như các quốc gia phát triển trên thế giới ngày càng tăng cao như Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ… Chính vì thế sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp không khó để tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn. Điều quan trọng là tìm cho mình một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín để được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề thực hành.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Để đảm bảo chất lượng đầu ra sau khi tốt nghiệp thì thí sinh nên chọn đúng trường uy tín để theo học ngay từ khi định hướng chọn trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành mũi nhọn như Cao đẳng Dược chinh quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…

Học Cao đẳng Điều dưỡng - cơ hội đi xuất khẩu lao động

Học Cao đẳng Điều dưỡng – cơ hội đi xuất khẩu lao động

Với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác đào tạo nhóm ngành sức khỏe, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản những kiến thức và kỹ năng nghề Điều dưỡng để trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Ngoài ra sinh viên còn được đào tạo những kỹ năng mềm khác như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp, trau dồi những phẩm chất đạo đức cần có của một người Điều dưỡng viên đúng với phương châm đào tạo của trường “Sâu Y thuật, Giỏi Y lý, Sáng Y đức”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com

Check Also

Những điều phụ nữ cần lưu ý sau điều trị ung thư vú

Sau khi kết thúc điều trị ung thư vú, việc theo dõi sức khỏe và chăm sóc bản thân vẫn là một phần quan trọng của quá trình phục hồi. Vậy phụ nữ cần lưu ý gì sau điều trị ung thư vú?