Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Việc làm Điều dưỡng >> Học Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Học Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều bạn trẻ nắm bắt được tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng và lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có tương lai sáng lạn

Học Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

 Học Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Ngành Điều dưỡng đang có tiềm năng phát triển rất mạnh mẽ trong tương lai và sẽ được mở rộng từ trong nước ra nước ngoài. Rất nhiều thí sinh đã nắm bắt được thông tin và đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn tìm cho mình được công việc tốt hơn trong tương lai với mức lương ổn định.

Điều dưỡng viên là một trong những ngành nghề chiếm vị trí rất quan trọng trong xã hội, đòi hỏi người học phải có thái độ tỉ mỉ, khéo léo, chăm chỉ và có kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề cao để phục vụ xã hội.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm

Theo thống kê từ tin Y tế Giáo dục cho biết, Việt Nam trong tương lai sẽ phải cần 220.000 Điều dưỡng viên để có thể đáp ứng được nhu cầu toàn ngành và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những ai muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng. Nước ta là một trong những nước đào tạo ra nguồn nhân lực Điều dưỡng có chất lượng tay nghề cao, do đó rất nhiều Điều dưỡng viên đã lựa chọn cách đi công tác tại các nước như Nhật Bản, Pháp và Mỹ. Điều dưỡng nước ta tuy có chuyên môn tay nghề cao nhưng cũng vẫn rất khan hiếm nguồn nhân lực này.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất?

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao nhưng nguồn nhân lực Điều dưỡng lại không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Bên cạnh 1 bác sĩ cần tối thiểu phải có 4 Điều dưỡng viên nhưng tại Việt Nam chỉ đáp ứng được khoảng 1,9 là con số thấp nhất khu vực Đông Nam Á. Đây là cơ hội với những bạn đam mê ngành Điều dưỡng nhưng cũng là thách thức rất lớn với ngành Điều dưỡng. Vì vậy lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là con đường sáng lạn để đảm bảo một tương lai sáng cho các bạn trẻ.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất?

Để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần có sự tỉ mỉ và học hành chăm chỉ có tính chuyên cần cao chính vì thế các bạn sinh viên cần phải lựa chọn cho mình những cơ sở đào tạo chất lượng để đáp ứng đủ những công việc mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Tự hào là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Y – Dược chuyên nghiệp, chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu, với cơ sở vật chất và một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Khi học tại Trường thí sinh sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn tốt nhất và tay nghề thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường. Nhà trường đào tạo khung chương trình 30% lý thuyết và 70% thực hành điều này sẽ giúp thí sinh được thực hành nhiều hơn và sẽ phát triển tay nghề hiệu quả hơn.

Học Điều dưỡng phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Điều dưỡng phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2017 gồm gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2017 gồm có:

  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc của người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017 và có nhiều cơ sở trên toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn nơi học tập cho thuận tiện nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2, Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Tìm hiểu cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng như thế nào?

Được tạp chí Entrepreneur (Mỹ) liệt kê ngành Điều dưỡng vào một trong 10 xu ...