Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Bí quyết giữ thời thanh xuân của những cô gái ngành Y

Bí quyết giữ thời thanh xuân của những cô gái ngành Y

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thanh xuân đã qua thì không thể lấy lại được, nhưng bí quyết giữ thời thanh xuân của những cô gái ngành Y độc thân giúp họ trẻ lâu và yêu đời hơn.

Bí quyết giữ thời thanh xuân của những cô gái ngành Y

Bí quyết giữ thời thanh xuân của những cô gái ngành Y

Rất nhiều bạn trẻ đã đến lúc phải cập bến để tìm cho mình mối mái ấm gia đình nhưng đối với nhiều cô gái ngành Y vẫn rất ung dung, tự tại để tận hưởng cuộc sống độc thân của mình, với họ độc thân sẽ giúp trẻ lâu hơn. Vậy tại sao lại phải cưới chồng khi mình được trẻ lâu hơn?

Mở rộng mối quan hệ xã hội khi còn độc thân

Trong lúc còn độc thân, những cô gái ngành Y chỉ quan tâm tới công việc và gia đình, sẽ không phải vướng bận vào cuộc sống của người, vì vậy họ có thể đi bất cứ nơi đâu hay làm bất cứ điều gì khiến bản thân thoải mái, thoải mái xem những bản tin Y tế Giáo dục mà không cần phải đấu tranh với ai. Vậy tại sao lại cần có người quản cuộc sống của mình.

Lúc tan tầm hoặc khi xong việc, họ có thể tự tập bất cứ nơi đâu cảm thấy thích để tụ tập bạn bè ăn chơi, sau một ngày làm việc mệt mỏi dù chỉ ngồi uống cốc nước tan gẫu cũng là một phần để tạo dựng cho mình một mối quan hệ xã hội, điều này hỗ trợ rất nhiều có công việc.

Mở rộng mối quan hệ xã hội khi còn độc thân

Mở rộng mối quan hệ xã hội khi còn độc thân

Độc thân quyến rũ là khẩu hiệu của con gái ngành Y

Theo nghiên cứu của Journal of Family năm 2015 đã chỉ ra rằng, khi người phụ nữ độc thân dù là ngành nghề gì thì vẫn sở hữu cơ thể thon gọn, quyến rũ hơn những người đã lập gia đình. Đây là cơ sở để những cô gái ngành Y độc thân, quyễn rũ hơn, thoải sức làm đẹp cho mình mà không cần ai phải ghen tuông hay trách móc, độc thân được nhiều người yêu thích và sẽ làm tâm hôn thoải mái và sống lâu hơn.

Một sinh viên đang học tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ rằng: Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhưng lại không hiểu vì sao em lại có tư tưởng ngaij yêu và không muốn tìm cho mình một mối tình nào cả vì muốn tập trung vào công việc trong tương lai, độc thân quyến rũ mà lo gì…!

Độc thân sẽ giúp cho những cố gái ngành Y biết tự chăm sóc bản thân hơn

Theo tâm sự của bạn Hoàng Dung hiện đang là sinh viên Cao đẳng Y Hà Nội tại Trường Cao đằng Y Dược Pasteur cho biết: Người độc thân ngoài thời gian dành cho công việc thì mỗi ngày có thể dành ra 5 đến 6 tiếng để chăm sóc cho bản thân mình, tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao. Đối với các cô gái ngành Y, thời gian ở bệnh viện, thời gian dành cho công việc đã chiếm mất phân nửa số thời gian của một ngày, vô cùng mệt mỏi, chính vì thế mà việc dành thời gian để chăm sóc bản thân mình giường như không có nếu như đã lập gia đình hay yêu đương. Để tránh tình trạng này, đa số các cô gái ngành Y đều lựa chọn và yêu thích cuộc sống độc thân, độc thân để được sống lâu hơn.

Độc thân sẽ giúp cho những cố gái ngành Y biết tự chăm sóc bản thân hơn

Độc thân sẽ giúp cho những cố gái ngành Y biết tự chăm sóc bản thân hơn

Nợ nần sẽ không kéo tới với những cô gái ngành Y

Khi bước vào cuộc sống hôn nhân, các cô gái ngành Y sẽ có thêm rất nhiều các mối lo và cần đến tài chính để giải quyết, đến lúc này thì không chỉ đi làm để lo cho bản thân mà còn đi làm để lo cho gia đình, con cái. Chính vì vậy để tránh xa các mối lo và nợ nần thì đa số các cô gái ngành Y đều lựa chọn cuộc sống độc thân để tiết kiệm tiền và tránh xa các khoản nợ nần, càng ít mối lo thì tinh thần sẽ càng thoải mái và tránh xa bệnh tật và sẽ sống lâu hơn.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?