Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Tốt nghiệp Trung cấp Y có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không?

Tốt nghiệp Trung cấp Y có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y và muốn nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như tăng giá trị bằng cấp, vậy tôi có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không?

Tốt nghiệp Trung cấp Y có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không?

Tốt nghiệp Trung cấp Y có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không?

Lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và các hình thức đào tạo liên thông nói riêng đều sẽ giúp thí sinh có thể nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp để sau khi tốt nghiệp có thể xin vào cơ sở làm việc với mức lương hấp dẫn. Ban tư vấn Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tư vấn cho bạn Hoàng Hà câu hỏi: “Tốt nghiệp Trung cấp Y có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được hay không?”, cụ thể như sau:

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Theo quy chế tuyển sinh hệ liên thông 2017 của Bộ LĐTB&XH, cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y được phép liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/ Dược/ Xét nghiệm…đây là điều kiện bắt buộc để thí sinh có thể nâng cao giá trị bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trên phạm vi khắp cả nước đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe và phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Với điều kiện thi tuyển đơn giản sẽ giúp thí sinh có thể thực hiện ước mơ liên thông của mình một cách thuận lợi nhất.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Như vậy, bạn Hoàng Hà đã đáp ứng được điều kiện liên thông của Nhà trường và có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đảm bảo có giấy chứng nhận chuyển đổi chứng chỉ. Thời gian học chuyển đổi chứng chỉ sẽ là 3 tháng và có thể học tại Trường.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trong khoảng thời gian này sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề và đảm bảo kỹ năng tay nghề dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Trường. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, bạn Trang có thể tiếp tục liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian là 1,3 năm. Đây là khoảng thời gian khá thuận lợi để sinh viên vừa có thể trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng thực hành tay nghề. Nhà trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề cùng với một cơ sở vật chất khang trang hiện đại sẽ giúp thí sinh có thể học tập một cách tốt nhất. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học Liên thông Đại học Điều dưỡng nếu có nguyện vọng và đảm bảo được điều kiện của Bộ đề ra.

Thí sinh có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính để đảm bảo quỹ thời gian của bản thân, vừa có thể đi học, vừa đi làm.

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành có công chứng. Phiếu đăng ký dự thi Liên thông.
  • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sau khi chuẩn bị xong thí sinh gửi về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Trung cấp Điều dưỡng có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần ...