Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Học lực trung bình có thể theo học Điều dưỡng đa khoa không?

Học lực trung bình có thể theo học Điều dưỡng đa khoa không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đang là học sinh lớp 12 và chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT, em muốn hỏi học lực trung bình thì có được theo học Trung cấp điều dưỡng đa khoa không?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. “học lực trung bình thì có được theo học Trung cấp điều dưỡng đa khoa không?” đang là câu hỏi chung của rất nhiều bạn thí sinh, để giải đáp thắc mắc này Ban tư vấn nhà trường xin được trả lời như sau:

Học lực trung bình hoàn toàn có thể theo học điều dưỡng đa khoa

Theo quy chế tuyển sinh mới của bộ LĐTB&XH, các trường Cao đẳng và đào tạo Y – Dược trong cả nước sẽ dựa vào điểm xét tuyển THPT quốc gia năm 2017 để xét tuyển thí sinh theo học Trung cấp điều dưỡng đa khoa. Mức điểm xét tuyển cụ thể sẽ từ 5,5 điểm trở lên (tức là môn Toán và Hóa – Sinh phải đạt 5.5 điểm) đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia và thời gian đào tạo Trung cấp điều dưỡng đa khoa sẽ là 20 tháng.

Trường hợp đối với các thí sinh đã hoàn thành chương trình cấp ba nhưng chưa tốt nghiệp thì thời gian đào tạo là 27 tháng. Tuy nhiên đấy vẫn là quy chế cũ. Tạm thời thì không có gì thay đổi nhiều ngoài điểm đầu vào của các môn. Vì vậy bạn đừng lo, học lực trung bình vẫn có thể học trung cấp điều dưỡng đa khoa được.

Chương trình đào tạo trung cấp điều dưỡng đa khoa gồm những gì?

Hiện tại chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur có hai hệ đào tạo bao gồm trung cấp và cao đẳng điều dưỡng đa khoa. Và từng hệ đào tạo sẽ có lượng kiến thức khác nhau. Nếu xác định lực học của mình không đủ để theo học tại các trường Đại học Y. Bạn có thể lựa chọn theo học trung cấp đa khoa và liên thông lên Đại học điều dưỡng đa khoa.

Hiện nay với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là đã mở rộng với nhiều cơ sở đào tạo ra khắp cả nước. Tại Hà Nội bạn có thể liên hệ trực tiếp để trung tâm tuyển sinh sẽ hỗ trợ trực tiếp. Sau khi bạn thi tốt nghiệp xong bạn có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau để theo học trung cấp điều dưỡng đa khoa tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội

Sau khi bạn thi tốt nghiệp xong bạn có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau để theo học trung cấp điều dưỡng đa khoa tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội.

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN năm 2017 theo mẫu của Bộ GD và ĐT (mua tại các Hiệu sách trong toàn quốc).
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy CNTN tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2016
  • 02 bản sao Học bạ; Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);
  • 02 ảnh kích cỡ 3 x 4 + 01 ảnh kích cỡ 2 x 3;
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi hoàn tất hồ sơ thí sinh có nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ nhà trường: Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn : dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...