Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bắt kịp xu thế Y học hiện đại

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bắt kịp xu thế Y học hiện đại

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ trong vòng 15 tháng được cấp bằng chính quy chuẩn Bộ Y tế giúp sinh viên Trung cấp đến với thành công ngắn hơn và dễ dàng hơn.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bắt kịp xu hướng phát triển của nền Y học hiện đại

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bắt kịp xu hướng phát triển của nền Y học hiện đại

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bắt kịp xu hướng phát triển của nền Y học hiện đại

Nền Y tế thế giới đang phát triển từng ngày từng giờ nhờ vào những thành tựu khoa học công nghệ đỉnh cao của nhân loại, nhằm bắt kịp xu hướng đó Y tế Việt Nam cũng đang chuyển mình thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu xã hội ngày nay. Điển hình là việc Bộ Y tế vừa ra thông tư chuẩn hóa cán bộ toàn ngành từ năm 2021 trở đi tất cả các Bệnh viện công lập phải tuyển dụng nhân lực có trình độ Cao đẳng trở lên. Bắt buộc những ai đã và đang theo học Trung cấp Điều dưỡng phải tiến hành học ngay liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng nếu muốn trụ vững trong nghề. Mặc dù lộ trình chuẩn hóa kéo dài tới 4 năm nhưng hiện nay rất nhiều bệnh viện, đặc biệt các bệnh viện tư nhân chất lượng cao đã không còn tuyển dụng sinh viên Trung cấp Y Dược khiến sinh viên ngày càng hoang mang lo lắng. Tuy nhiên trong thách thức thì đều ẩn chứa những cơ hội tiềm tàng chờ đợi chúng ta khám phá và tìm ra, lộ trình chuẩn hóa này đồng thời là cơ hội để sinh viên nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn của bản thân trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao. Đặc biệt học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là hành trình giúp sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có thể làm việc tại nhiều nước trên thế giới với chế độ đãi ngộ tuyệt vời sau khi ra trường.

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng sau 15 tháng

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng sau 15 tháng

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng sau 15 tháng

Là ngôi trường hàng đầu trong công tác đào tạo liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành nơi chắp cánh cho những ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp còn dang dở. Nếu như những năm về trước, điều kiện liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng bắt buộc sinh viên tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Điều dưỡng thì năm nay mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Nguyên do bắt nguồn từ việc thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực Y tế nói chung và nguồn nhân lực Điều dưỡng nói riêng khiến Nhà nước ra chính sách khuyến khích học sinh viên theo học các ngành nghề trong lĩnh vực Y Dược này. Cụ thê hơn thì các em sinh viên tốt nghiệp ở các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe nhưng muốn học liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển chỉ cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp.

Trong quá trình học tập sinh viên được tiếp trang bị đầy đủ kiến thức kỹ năng để hành nghề, ngoài ra sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm khi thực tập và làm việc trực tiếp tại Bệnh viện trực thuộc của Trường trong suốt 15 tháng theo học để phục vụ công việc sau này. Thời gian đào tạo 15 tháng đối với sinh viên liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng đúng chuyên ngành và 18 tháng đối với các sinh viên khác chuyên ngành thuộc nhóm nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Dược, Kỹ thuật hình ảnh, Hộ sinh…

Nếu có mong muốn học liên thông ngành Điều dưỡng tại Trường thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh của trường: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...