Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên Thông Đại Học Điều dưỡng >> Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là điều kiện cần thiết để học viên Điều dưỡng đa khoa Trung cấp có thể tìm kiếm việc làm theo Thông tư mới của Bộ Y tế.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện tất yếu để xin việc

Thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế về Chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế quy định, đến năm 2021, các bệnh viện và trung tâm y tế trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng điều dưỡng viên trình độ Trung cấp. Với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa là điều kiện tất yếu để hoàn thiện bằng cấp, phục vụ quá trình xin việc sau này.

Theo tính toán đến năm 2020, Việt Nam cần tối thiểu 30.000 điều dưỡng viên trình độ cao để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh cũng như thực hiện công tác giảng dạy tại các cơ sở đào tạo y học. Nguồn “cung không đủ cầu” giúp Điều dưỡng đa khoa trở thành ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, chọn liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong bối cảnh các trường y dược đang nặng tính hàn lâm và thiếu sự thực hành thực tế như hiện nay là điều mà nhiều thí sinh băn khoăn.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tốt nhất hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ có chất lượng đào tạo hàng đầu được đông đảo sinh viên lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế, chương trình đào tạo chú trọng vào thực hành ngay tại Bệnh viện trực thuộc Nhà trường giúp sinh viên nâng cao tay nghề, có thể sẵn sàng bắt nhịp với công việc ngay sau khi ra trường.

Nếu bạn có nhu cầu liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn phù hợp nhất để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

 Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Người đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng .

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy: 1,5 năm.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Học viên hoàn thành chương trình học được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng Chính quy. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017:

  • 01 Phiếu tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
  • 01 Bản công chứng bảng điểm Trung cấp điều dưỡng.
  • 01 Bản giấy khai sinh;
  • 01 Giấy xác nhận thời gian làm việc;
  • 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng).
  • 02 Phong bì có dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh dự thi).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường có có các chương trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 điều kiện chỉ xét học bạ THPT như: Tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa…Thí sinh có nhu cầu theo học ngành y dược có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258 – 0964.52.4343.

Học ngành Y phải vào đúng trường Y Dược

Học ngành Y phải vào đúng trường Y Dược

Cơ sở đào tạo tại TP Hồ Chí Minh: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com.

Check Also

Học liên thông Đại học Điều dưỡng 2016 ngay khi tốt nghiệp

Học liên thông Đại học Điều dưỡng là cách tốt nhất để bạn nâng cao ...