Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên Thông Đại Học Điều dưỡng >> Thông báo lịch thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 11,12 năm 2017

Thông báo lịch thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 11,12 năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đáp ứng nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lịch thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 11,12 năm 2017 như sau.

Thông báo lịch tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 11

Thông báo lịch tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 11

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định, ngành Điều dưỡng là ngành nghề có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế, chính vì thế việc nâng cao số lượng và chất lượng đội ngũ Điều dưỡng viên là vô cùng cần thiết. Nhằm nâng cao chất lượng cán bộ Y tế trong thời buổi hội nhập Y khoa với các quốc gia trong khu vực, Bộ Y tế nước ta đã ra thông tư yêu cầu chuẩn hóa trình độ đội ngũ Điều dưỡng viên nói riêng và cán bộ Y tế nói chung, theo đó yêu cầu trình độ tối thiểu là Cao đẳng. Trước tình hình đó việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là vô cùng cần thiết đối với những người đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng đa khoa.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Nhằm thực hiện chủ trương chuẩn hóa đội ngũ Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào trình độ Cao đẳng.

Điều kiện đăng ký dự thi: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung Điều dưỡng hoặc một ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, KT Vật lý trị liệu PHCN… Với những thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp (nếu thí sinh chưa có thì sẽ học thêm 03 tháng tại trường).

Các môn thi: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành.

Nhà trường tổ chức thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hàng tháng, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng chuẩn bị hồ sơ sớm và nộp về địa chỉ của trường. Ngoài ra trường còn tổ chức thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu PHCN. Thời gian học vào 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Thời gian đào tạo thông Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì sẽ học thêm 03 tháng học chuyển đổi ngành phù hợp.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành tốt nghiệp theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc, được tham dự thi viên chức, công chức ngành Y tế, được liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Cơ hội đi xuất khẩu lao động khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội đi xuất khẩu lao động khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 bản photo công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của địa phương).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ đào tạo:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com.

Check Also

Học liên thông Đại học Điều dưỡng 2016 ngay khi tốt nghiệp

Học liên thông Đại học Điều dưỡng là cách tốt nhất để bạn nâng cao ...