Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Nói không với thất nghiệp khi sỡ hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng

Nói không với thất nghiệp khi sỡ hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng cũng như có quyền năng trong tay, sinh viên có thể mở rộng cơ hội việc làm, tạo ra lợi thế cho mình và nói không với thất nghiệp.

Nói không với thất nghiệp khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Nói không với thất nghiệp khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Tình trạng thất nghiệp trong năm 2017

Tình hình lao động tìm việc làm trong cả nước vào quý III năm 2017 có sự chuyển biến tích cực, tỷ lệ thất nghiệp có xu hướng giảm, số người có việc làm tăng lên… tuy nhiên con số thất nghiệp này vẫn đang ở mức cao.

Theo những số liệu mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu thập được thì số lượng sinh viên sau khi ra trường bị thất nghiệp đã lên tới con số báo động: 63% thậm chí con số này có xu hướng tăng lên trong vài năm tới. Phần còn lại làm trái ngành và một tỉ lên rất ít có thể đi đúng chuyên ngành của mình. Lý do này đã làm nhiều thí sinh hoang mang, gây lãng phí tiền bạc và công sức của các thí sinh cũng như nhà nước.

Theo nhà báo Lê Hồng Khanh: Nhìn vào thực tế những người đi trước, nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng đã chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược, Điều dưỡng va ra trường có được việc làm. Đây là tín hiệu đáng mừng về hướng đi đúng đắn sẽ giúp những người thất nghiệp giải quyết vấn đề việc làm.

Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm

Để giải quyết nhanh chóng tình trạng này, các bạn thí sinh có thể theo học chuyển đổi Cao đẳng Y Dược ngành Điều dưỡng, vì ngành này là ngành có tốc độ phát triển mạnh mẽ và nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành này trong những năm tới đang cần bổ sung rất nhiều. Đây là cơ hội tốt cho những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hay Cao đẳng Y Dược chính quy thậm chí là Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Trong số đó, con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn sáng suốt cho rất nhiều đối tượng đặc biệt là những thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học, kể cả là Thạc sĩ các chuyên ngành khác nhau.

Một trong những tiền đề để khẳng định sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều có thể nói không với thất nghiệp: Cử nhân thất nghiệp sau khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có đến 98% người nhanh chóng có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng Điều dưỡng tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Điều dưỡng tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Theo khảo sát, ngành Điều dưỡng được đánh giá là 1 trong 5 ngành có mức thu nhập cao nhất trong các ngành và tình trạng thiếu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao đang ở mức báo động. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe, người dân ngày càng quan tâm hơn đến cơ thể bản thân trong khi số lượng Điều dưỡng viên hiện trên cả nước rơi vào mức thấp.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, bạn trẻ còn cơ hộ làm việc trong nước hoặc những nước phát triển hàng đầu trên thế giới như Đức, Nhật Bản, Singapore… Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị và làm được nhiều việc như:

  • Trở thành điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe các cấp, của Nhà nước và tư nhân.
  • Trở thành điều dưỡng trưởng, thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng nếu có tay nghề chuyên môn vững vàng.
  • Điều dưỡng viên có thể mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe; hoặc tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng khi đủ điều kiện.
  • Ngoài ra, điều dưỡng đa khoa còn được công nhận là một trong 8 lĩnh vực ngành nghề được tự do di chuyển, làm việc trong các nước ASEAN. Đây là cơ hội để các điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp làm việc và định cư tại nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

Nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường đào tạo uy tín chất lượng để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội thì bạn có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đánh giá của trang tin tức Y tế giáo dục, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng (Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm) nói riêng với chất lượng hàng đầu trên cả nước, Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo chương trình Liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng và Văn bằng 2 Y Dược, được nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn.

Với có sở vật chất hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng với chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ y tế và luôn được đổi mới cập nhật, đây chính là môi trường lý tưởng cho bạn hoàn thành chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của mình.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Chỉ với thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy theo đúng quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp và có thể liên thông hoặc nhiều người chọn cách tham gia ứng tuyển ngay vao các vị trí:

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?