Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Cao đẳng Điều dưỡng ngành học hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm

Cao đẳng Điều dưỡng ngành học hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Dự đoán đến năm 2020, ngành Y tế Việt Nam cần phải bổ sung khoảng 150.000 Điều dưỡng viên do đó học Cao đẳng Điều dưỡng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm.

Cao đẳng Điều dưỡng ngành học hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm

Cao đẳng Điều dưỡng ngành học hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm

Cao đẳng Điều dưỡng ngành học hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm

Theo Quyết định số 153/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, đến năm 2020 nước ta cần bổ sung hơn 150.000 Điều dưỡng viên. Trong khi đó, tại các nước phát triển nhu cầu về Điều dưỡng đang đạt mức cao vì thế khi học Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn thậm chí là có thể kiếm thu nhập lên tới nghìn USD nếu làm tại các nước như Nhật Bản, Đức.

Học Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh sẽ được học những gì?

Nhiệm vụ chính của một Điều dưỡng viên chính là chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người bệnh đến việc an ủi tâm lý người bệnh. Chính vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi giảng dạy lớp Cao đẳng Điều dưỡng đầu tiên luôn luôn định hướng cho người học rằng “an toàn tính mạng người bệnh” là hàng đầu.

Nên thí sinh khi đăng ký học tập tại Trường cần xác định tâm lý trước bởi đây là ngành học khó cần có sự đam mê và cố gắng. Thí sinh sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn gồm các lý thuyết về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý kèm theo đó là các kỹ năng mềm cần thiết hỗ trợ học viên khi tốt nghiệp ra trường.

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lợi thế gì?

Cao đẳng Điều dưỡng ngành học hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm

Cao đẳng Điều dưỡng ngành học hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm

Điều mà ít ngôi trường Cao đẳng có thể làm được chính là môi trường thực hành cho học viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội có cơ sở thực hành bệnh viện riêng nơi để học viên thực hành rèn luyện kỹ năng tay nghề mà đây lại là một trong những điều kiện tiên quyết mà khi học Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên cần có. Ngoài ra, Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng với đó là sự chỉ dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm  – giỏi chuyên môn từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng có tiếng trên địa bàn tỉnh thành Hà Nội.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo như quy định của nhà trường.
  • Giấy khai sinh bản sao có công chứng tại địa phương nơi bạn cư trú.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và công chứng tại nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận..
  • Các giấy tờ thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Bên cạnh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Trường còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm tạo điều kiện cho những thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược có thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cũng như nâng cao giá trị bằng cấp.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh năm 2017: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...