Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Học Cao đẳng Điều dưỡng có phải hướng đi an toàn

Học Cao đẳng Điều dưỡng có phải hướng đi an toàn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có nhiều bạn cho rằng học Cao đẳng Điều dưỡng lãng phí thời gian mà cơ hội việc làm lại thấp vậy theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có phải hướng đi an toàn?

Học Cao đẳng Điều dưỡng có phải hướng đi an toàn

Học Cao đẳng Điều dưỡng có phải hướng đi an toàn

Vài năm trở lại đây chuyện lựa chọn ngành học nào cho phù hợp với xu thế xã hội đang là vấn đề khá nóng, trong khi sự thất thủ của các khối ngành kinh tế, sư phạm thì suy nghĩ có nên theo học các khối ngành sức khỏe đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Trong hai ngành Điều dưỡng và Dược nên lựa chọn ngành nào, học Đại học hay học cao đẳng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng có phải hướng đi an toàn

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ một số điểm lợi khi bạn theo học ngành Y Dược dù là Điều dưỡng hay Dược thì cơ hội việc làm đều như nhau:

  • Không áp lực điểm đầu vào

Để vào được các Trường Đại học Y Dược hàng đầu thì bản thân thí sinh phải có điểm thi cao do đó cơ hội học tập rất là ít tuy nhiên khi theo học Cao đẳng thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển tại Trường. Vì thế những bạn có đam mê ngành Y Dược hoàn toàn có thể yên tâm học Cao đẳng mà chất lượng đào tạo thì không thua kém gì các Trường Đại học.

  • Chi phí học tập và thời gian được rút ngắn

Thông thường học Đại học bản thân người học sẽ phải dành thời gian là 4 đến 5 năm để theo đuổi ước mơ của mình. Trong khi đó khi lựa chọn cao đẳng bạn chỉ mất thời gian học là 3 năm. Thời gian học rút ngắn bạn sẽ tiết kiệm được mọi khoản chi phí phát sinh.. Và hơn nữa khi bạn ra trường sớm thì cơ hội việc làm sẽ tăng lên và ổn định được cuộc sống sớm hơn.

  • Sau khi tốt nghiệp có thể liên thông ngay lên đại học

Học Cao đẳng Điều dưỡng có phải hướng đi an toànHọc Cao đẳng Điều dưỡng có phải hướng đi an toàn

Thí sinh hoàn toàn có thể Liên thông lên Đại học sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp hay cao đẳng mà không cần phải đợi đến 36 tháng như những năm trước. Chính vì vậy, học viên có thêm cơ hội nâng cao trình độ và sớm hoàn thiện con đường học của mình sẽ dễ dàng hơn.

  • Môi trường, chất lượng đào tạo

Nhiều người cho rằng chỉ cần học Đại học là chất lượng đào tạo tốt đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Ở các trường cao đẳng hoàn toàn có thể làm được điều đó minh chứng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Cơ sở vật chất để đảm bảo sinh viên có thể thực hành chuyên sâu. Ngoài ra, các bạn sinh viên sẽ được đi thực tập tại các bệnh viện riêng của trường với quy mô lớn để có thể tiếp thu được kiến thức thực tế và nâng cao kĩ năng của bản thân để sau khi ra nghề có thể tự tin trong công việc.

  • Cơ hội việc làm được mở rộng

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao kéo theo đó nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Y Dược cũng tăng theo đặc biệt là Điều dưỡng viên. Cho nên những bạn đang có ý định học Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đều có thể yên tâm về công việc sau này. Thậm chí còn cơ hội làm việc tại các nước phát triển như Nhật, Hàn Quốc…với mức thu nhập lên tới nghìn USD.

Tin chắc với những lý do trên bạn có thể yên tâm theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần hoàn thiện hồ sơ theo quy định và gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Tác dụng phụ của miếng dán tránh thai và hướng dẫn sử dụng

Miếng dán tránh thai có tác dụng phụ không? Dùng miếng dán tránh thai về cơ bản rất tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp tránh thai này, cần phải lưu ý các điều sau đây.