Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Học ngành gì để ra trường không thất nghiệp

Học ngành gì để ra trường không thất nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước thực trạng nhiều cử nhân Đại học ra trường thất nghiệp đặt ra câu hỏi đối với hàng trăm sinh viên hiện nay đó là học ngành gì để ra trường không thất nghiệp?

Học ngành gì để ra trường không thất nghiệp

Học ngành gì để ra trường không thất nghiệp

Những năm trước đây, trào lưu chạy đua theo những ngành học “HOT” được xem là xu thế của rất nhiều bạn trẻ tuy nhiên chính điều đó đã dẫn đến tình trạng thừa nhân lực ở một số ngành tiêu biểu là các khối ngành kinh tế. Trong khi đó, một số ngành nghề rất cần thiết trong sự phát triển của đất nước như Y Dược lại đang thiếu nhân lực.

Học ngành gì để ra trường không thất nghiệp?

Nhằm giải quyết bài toán thất nghiệp trên chỉ có cách đó là đăng ký học khối ngành Y Dược bởi ngành này đang cần bổ sung lượng lớn nhân lực từ các trường Đại học, Cao đẳng trên nhiều địa bàn khác nhau. Mặt khác xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao và xuất hiện nhiều bệnh tật. Chính điều đó, khiến nhu cầu về sử dụng các loại Dược phẩm cũng tăng lên theo đồng thời vai trò của Dược sĩ cũng trở nên vất vả hơn. Do đó, lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được xem là chìa khóa mở ra một công việc mới, một sự nghiệp mới đối với những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất cứ chuyên ngành nào.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Học ngành gì để ra trường không thất nghiệp

Học ngành gì để ra trường không thất nghiệp

Tuy đã lựa chọn được hướng đi cho bản thân, nhưng nên học văn bằng 2 Dược sĩ ở đâu? tốt nhất để đảm bảo chất lượng. Một trong những địa chỉ học được nhiều thí sinh tin tưởng và theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ đó là Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi đăng ký học tập tại trường sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp với sơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, nhà trường là địa chỉ đầu tiên và duy nhất trên địa bàn Hà Nội sở hữu bệnh viện riêng tạo điều kiện cho người học thực hành và có thêm cơ hội cọ xát thực tế, trau dồi kiến thức từ những y, bác sĩ giỏi nhất tại bệnh viện của trường.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng)
  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo quy định của nhà trường.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • 02 Phong bì ghi rõ Tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên hệ để nhà trường liên lạc khi cần.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn bị xong gửi về theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội trong giờ hành chính từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Mọi thắc mắc liên hệ điện thoại tư vấn tuyển sinh để biết thêm thông tin chi tiết: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...