Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược mất bao lâu?

Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược mất bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian đào tạo mất bao lâu, trường có lớp học vào cuối tuần không?

Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược mất bao lâu?

Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược mất bao lâu?

Trả lời.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Tiềm năng phát triển trong ngành Dược luôn luôn rộng mở, vì thế có không ít bạn trẻ muốn sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược thông qua hình thức học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược để nắm bắt cơ hội.

Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược có được không?

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe có thể học liên thông lên Cao đẳng Dược với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã có bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe: Trung cấp Dược Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Điều dưỡng, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đồi ngành Dược đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp (học trong vòng 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này)

Do đó trường hợp của bạn đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật 

Thời gian học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Thời gian học 15 tháng: Dành cho những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp (Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược, Trung cấp Điều dưỡng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…)
  • Thời gian học 18 tháng: Dành cho những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp (liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp KT Vật lý trị liệu… lên Cao đẳng Dược), trong đó có 3 tháng học chuyển đổi sang ngành Dược.

Như vậy trường hợp của bạn học liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược thì thời gian học là 18 tháng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp có giá trị trên toàn quốc, được liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính (Thứ 7 và Chủ nhật hoặc buổi tối từ Thứ 2 – Thứ 6), khung thời gian linh hoạt, học viên có thể thu xếp để vừa đi học vừa đi làm.

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược.

Thí sinh cần nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com.

Check Also

Tác dụng phụ của miếng dán tránh thai và hướng dẫn sử dụng

Miếng dán tránh thai có tác dụng phụ không? Dùng miếng dán tránh thai về cơ bản rất tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp tránh thai này, cần phải lưu ý các điều sau đây.