Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào Thứ 7 và Chủ nhật là nguyện vọng của nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp muốn học liên thông nhưng không có điều kiện học vào giờ hành chính.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Ngành Điều dưỡng có vai trò nòng cốt trong việc nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế, chính vì tế Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa năng lực Điều dưỡng viên yêu cầu trình độ tối thiểu là Cao đẳng trở lên. Chính vì thế việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là việc làm cấp thiết đối với các Điều dưỡng viên hệ trung cấp. Đây cũng là hình thức học giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp để mở rộng cơ hội việc làm cho chính mình.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp đội ngũ nhân lực có chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam với các chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Nhằm thực hiện thông tư chuẩn hóa cán bộ Y tế của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào Thứ 7 Chủ nhật nên rất phù hợp với những người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 15 tháng: Áp dụng với những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp (liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Dược liên thông lên Cao đẳng Dược…)

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp (liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm lên Cao đẳng Điều dưỡng…), trong đó có 3 tháng học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp có giá trị trên toàn quốc, có thể tham gia thi tuyển viên chức/công chức Y tế hoặc liên thông lên Đại học theo quy định tuyển sinh liên thông hiện hành.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật 

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nhà trường liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, cả Thứ 7 và Chủ nhật. Địa chỉ đào tạo của trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com.

Check Also

Tác dụng phụ của miếng dán tránh thai và hướng dẫn sử dụng

Miếng dán tránh thai có tác dụng phụ không? Dùng miếng dán tránh thai về cơ bản rất tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp tránh thai này, cần phải lưu ý các điều sau đây.