Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Giải quyết bài toán thất nghiệp nhờ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Giải quyết bài toán thất nghiệp nhờ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh muốn liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, vậy điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm nay thay đổi như thế nào?

Nếu là sinh viên Trung cấp Y Dược tại sao bạn chưa học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Nếu là sinh viên Trung cấp Y Dược tại sao bạn chưa học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Nếu là sinh viên Trung cấp Y Dược tại sao bạn chưa học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Sở dĩ nhiều học viên hệ Trung cấp ráo riết đăng ký theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn thay đổi tương lai của mình. Nếu như những năm trở về trước, những ngành như Điều dưỡng, Hộ sinh chỉ cần học hệ Trung cấp đã tìm được một công việc ổn định thì đến nay mọi thứ hoàn toàn thay đổi. Bộ Y tế ra thông tư chỉ thị chuẩn hóa cán bộ ngành Y, đến hết năm 2021 sẽ không nhận cán bộ có trình độ Trung cấp trên khắp hệ thống bệnh viện Công lập mà chỉ nhận từ trình độ Cao đẳng trở lên.

Có người nói Trung cấp Y Dược giờ không còn chỗ đứng nhưng nếu chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì việc chuẩn hóa cán bộ không còn là nỗi lo ngại. Thậm chí những cán bộ Điều dưỡng giàu kinh nghiệm và đang làm việc tại bệnh viện cũng cần đi học nâng cao để có thể trụ vững trong nghề. Vậy thì nếu là sinh viên Trung cấp Y Dược chưa lựa chọn được ngành học cũng như trường Cao đẳng để đăng ký thì liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Sau khi ra trường có thể tìm kiếm được việc làm ưng ý và thu nhập khá tốt bởi ngành Điều dưỡng hiện đang khát nhân lực, đồng thời Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được nhà tuyển dụng tin tưởng và lựa chọn cung cấp nhân lực nhiều năm nay.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thay đổi như thế nào?

Để học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng hoặc các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe khá tốt, đảm bảo có thể theo học tại trường trong suốt quá trình đào tạo. Thí sinh có đạo đức khá trở lên, phẩm chất tốt, lý lịch trong sạch, không phải đối tượng đang trong quá trình thi hành án. Vậy trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và đáp ứng được đầy đủ các điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể làm hồ sơ nộp về địa chỉ tuyển sinh của trường.

Về thời gian đào tạo sẽ khác nhau đối với những đối tượng thí sinh khác nhau, cụ thể như sau:

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng sẽ được đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ trong vòng 15 tháng. Đối với những thí sinh liên thông chéo ngành, tức tốt nghiệp các ngành khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Dược sĩ thì có thời gian đào tạo là 18 tháng.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thay đổi như thế nào?

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thay đổi như thế nào?

Sau khi hoàn thành khóa học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp. Mặt khác, sinh viên có thể cầm bằng đi làm ngay hoặc học liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu, tuy nhiên ngành Điều dưỡng chỉ cần trình độ Cao đẳng đã đủ điều kiện hành nghề theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Cập nhật hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất tại đây

Việc chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng rất quan trọng để có thể trở thành tân sinh viên của trường. Hồ sơ mới được thông qua bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...