Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Thời hạn nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thời hạn nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết thời hạn cuối nộp hồ sơ là bao giờ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Do số lượng thí sinh đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng quá đông nên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở đợt tuyển sinh lần thứ 4 phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Thông tin tuyển sinh liên thông ngành Điều dưỡng đầy đủ như sau:

Đối tượng: thí sinh là người có phẩm chất tốt, đạo đức, kỷ luật tốt, lý lịch rõ ràng không tiền án tiền sự, đặc biệt không phải đối tượng trong thời gian thi hành án. Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phải tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược. Năm nay quy chế tuyển sinh có nhiều thay đổi tạo điều kiện cho sinh viên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng có thể tham gia liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng. Tức sinh viên được phép liên thông trái ngành, ngoài ra thí sinh phải đảm bảo đủ sức khỏe theo học trong suốt quá trình đào tạo tại trường.

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội: thí sinh liên thông đúng chuyên ngành sẽ được đào tạo trong vòng 15 tháng được cấp bằng, đối với những thí sinh liên thông chéo ngành sẽ có thời gian đào tạo lâu hơn 3 tháng là 18 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học tập, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và tấm bằng có giá trị tương đương hệ Cao đẳng truyền thống. Thời hạn trường nhận hồ sơ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng đến hết ngày 15/12/2017.

Học phí: Là ngôi trường có tiềm lực tài chính vững mạnh cùng nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên, năm 2017 mức học phí được áp dụng cho hệ liên thông ngành Điều dưỡng và văn bằng 2 là 800.000đ/ tháng. Đối với mức học phí chung trong ngành Y Dược thì đây là mức học phí khá thấp tạo nhiều điều kiện cho những thí sinh chật vật về kinh tế cũng có thể theo học để thực hiện ước mơ của mình.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ 1,3 năm

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ 1,3 năm

Cơ hội việc làm sau khi ra trường của sinh viên hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nếu cử nhân Đại học ra trường không thể tìm kiếm được cho mình một công việc phù hợp thì sinh viên Điều dưỡng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại thoải mái lựa chọn công việc phù hợp để làm. Bởi vì đâu lại xảy ra nghịch lý này? Rất đơn giản để có thể hiểu khi Việt Nam vẫn quan trọng bằng cấp, nặng tư tưởng học Đại học nên không để mắt tới những trường Cao đẳng khiến tình trạng việc làm ngành thừa nhân lực ngành thiếu hụt đến mức trầm trọng. Hay nói cách khác là thừa thầy thiếu thợ, đặc biệt đội ngũ Điều dưỡng viên, do đó cơ hội của những ai học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang mở ra trước mắt chờ đợi các em nắm bắt. Ngoài ra trường còn đào tạo thêm liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, ngành mà hiện nhân lực chất lượng cũng đang có nguy cơ không đủ phục vụ nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Đồng thời thí sinh có nhiều cơ hội lựa chọn ngành học mà bản thân yêu thích và có đam mê theo đuổi.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất gồm những gì?

Để có thể trở thành tân sinh viên của trường thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để được xét tuyển như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị hồ sơ thí sinh nộp về địa chỉ tuyển sinh của trường trước ngày 15/12/2017 tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...