Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Học ngành Điều dưỡng phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Điều dưỡng phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để thành công trong ngành Điều dưỡng không chỉ dựa vào tài năng mà lựa chọn môi trường đào tạo như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điều quan trọng.

Học ngành Điều dưỡng phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Điều dưỡng phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Một tương lai rộng mở với những bước tiến quan trọng trong nghề nghiệp bắt nguồn từ nhiều yếu tố khác nhau nhưng quan trọng hơn cả là môi trường học tập bạn lựa chọn có đáp ứng được tiêu chí đào tạo, đảm bảo nguồn đầu ra chất lượng ra trường tìm được việc và làm được việc.

Trong khi đó chăm sóc sức khỏe là một trong những lĩnh vực rất rộng và mỗi Điều dưỡng viên là mấu chốt quan trọng trong việc ảnh hưởng đến quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe của người bệnh. Do đó theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, người học cần đặc biệt chú ý đến môi trường đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng uy tín.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phải chọn đúng trường

Điều kiện học tập, môi trường đào tạo là yếu tố quan trọng đánh giá năng lực cũng như quyết định đến tâm lý học tập và chất lượng đầu ra, do đó lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín là thắc mắc của đa số bạn trẻ và bậc phụ huynh trong bối cảnh ngày càng nhiều Trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược hiện nay.

Giữa bối cảnh nhiều trường đào tạo ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi bật với thương hiệu trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Cần Thơ; là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao theo mô hình bệnh viện – trường học kết hợp phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” cùng với hệ thống trang thiết bị thực hành hiện đại đây là ưu điểm vượt trội chỉ có tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  mà không phải trường nào cũng có được.

Năm 2017, nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục Việt Nam. Với những ưu điểm do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang lại, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng mềm có đủ hành trang để sẵn sàng thử thách với những yêu cầu của nhà tuyển dụng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế có thể trở thành một Điều dưỡng viên đa khoa giỏi hoặc đảm nhận nhiều công việc tại nhiều địa điểm như: bệnh viện, cơ sở Y tế…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh đơn giản, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng linh hoạt vào tối Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật đặc biệt thuận lợi cho những ai vừa học vừa làm. Đặc biệt không kéo dài 3 năm như Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rút ngắn lại là 18 tháng hoặc 20 tháng tùy từng đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó, Nhà trường có đưa ra mức học phí học phí áp dụng với Văn bằng 2 vô cùng tiết kiệm chỉ với 800.000 đồng/tháng cùng với những suất học bổng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ chuẩn năm 2017

Đáp ứng nhu cầu học tập của đa số bạn trẻ hiện nay, hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là điều kiện quan trọng mà mỗi thí sinh không thể bỏ qua với đầy đủ các giấy tờ:

  • Bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu.
  • Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi thông tin sau ảnh.
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, thí sinh có thể gửi chúng về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo đúng quy định. Địa chỉ xét tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...