Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trở thành Dược sĩ giỏi trong thời gian ngắn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trở thành Dược sĩ giỏi trong thời gian ngắn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với những ưu thế đảm bảo cơ hội nghề nghiệp trong ngành Dược, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trở thành Dược sĩ giỏi trong thời gian ngắn là điều không khó.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trở thành Dược sĩ giỏi trong thời gian ngắn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trở thành Dược sĩ giỏi trong thời gian ngắn

Với những xu thế hiện nay, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm với những ưu điểm vượt trội. Đặc biệt với thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức đầy đủ cũng như kỹ năng chuyên môn tay nghề chính là điểm mấu chốt tạo lên sức hút của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không khiến các bạn thất vọng khi hội tụ tất cả những ưu điểm để có thể đào tạo bạn trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Chương trình đào tạo tiên tiến, đạt chuẩn của Bộ

Đảm bảo sinh viên theo học có nguồn kiến thức Y – Dược học chuyên môn vững vàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ những ngày đầu thành lập đã xây dựng chương trình đạt chuẩn của Bộ kết hợp nhuần nhuyễn với những thông tin Y – Dược được cập nhất liên tục nhằm mang tới những thông tin, kiến thức mới nhất đến sinh viên và được Bộ LĐTB&XH đánh giá cao.

Không chỉ được tìm hiểu sâu y lý từ những buổi giảng dạy, thảo luận trên lớp, sinh viên còn được thực hành thực tế tại phòng thực hành, thí nghiệm dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm.  Với những kỹ năng được đào tạo tại Trường, sinh viên tốt nghiệp bất kỳ chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ đều có cơ hội phát triển nghề nghiệp khi làm việc cho doanh nghiệp Dược phẩm, bệnh viện, Quầy thuốc… ở nhiều vị trí làm việc khác nhau.

Bên cạnh đó, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng sẽ giúp các thí sinh dễ dàng liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học trong và ngoài nước thời gian ngắn để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tạo cơ hội việc làm hấp dẫn

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tạo cơ hội việc làm hấp dẫn

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược rút ngắn

Tin Y tế Giáo dục đưa tin, Bộ LĐTB&XH đã ban hành quy chế mới với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ là 18 – 20 tháng tùy vào đối tượng cụ thể:

  • Thời gian học 18 tháng áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Y, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian học 20 tháng áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng sư phạm, Cao đẳng Kế toán, Cao đẳng Công nghệ thông tin…

Với những sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn không chỉ được học sâu lý thuyết với những bài giảng trên lớp mà Trường còn tạo điều kiện dạy kỹ năng tay nghề bằng cách thực hành tại công ty, cơ sở,…mà Nhà trường liên kết xen lẫn với thời gian học tại trường để giúp sinh viên nâng cao kỹ nằng tay nghề, nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực tế. So với bậc Đại học có thơi gian đào tạo kéo dài 5 – 6 năm thì hệ Cao đẳng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên chi phải mất 18 – 20 tháng tại trường và 1 học kỳ thực tập tại Bệnh viên, doanh nghiệp Dược phẩm… Để hoàn thành khóa đào tạo. Với thời gian đào tạo được rút ngắn như vậy, thi sinh sẽ tiết kiệm được tôi đa thời gian cũng như chi phí học nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu bằng tấp tối thiểu của Bộ Y tế  theo Thông tư số 26, 27 về chuẩn hóa cán bộ Y tế trong cả nước.

Bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại giá trị vững bền

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viện sẽ được nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy Cần Thơ do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp. Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, các bạn có thể dễ dàng xin việc tại các cơ quan, bệnh viện Nhà nước hoặc các doanh nghiệp kinh doanh thuốc tư nhân với mức lương không kém lương của cử nhân Đại học khi mới ra trường.

Như vậy, Văn bằng 2 mở hướng đi mới cho người học chỉ trong thời gian đào tạo ngắn là bước đột phá đối với ngành Dược tại Việt Nam. Với những kỹ năng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cơ hội trở thành Dược sĩ giỏi và việc làm sẽ không bao giờ là thiếu đối với bạn.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xin liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...