Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là nhu cầu tất yếu hiện nay

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là nhu cầu tất yếu hiện nay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trong chăm sóc sức khỏe người bệnh, nhiều người đã chọn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội cho mình.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều dưỡng viên là người phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân. Không chỉ vậy, lực lượng điều dưỡng viên còn giữ vai trò nòng cốt trong hệ thống chăm sóc sức khỏe. Với sự thiếu hụt nhân lực điều dưỡng viên hiện nay, ngành điều dưỡng trở thành xu hướng nghề nghiệp được nhiều thí sinh lựa chọn.

Nhu cầu tất yếu hiện nay là liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 

Liên thông Cao đẳng là con đường ngắn nhất giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp của mình. Trong bối cảnh hệ thống Y tế đang không ngừng phát triển, để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Liên thông Cao đẳng là yêu cầu tất yếu giúp nhân lực trình độ Trung cấp có thể làm tốt công việc của mình.

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt về nhân lực Điều dưỡng cũng như để các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có cơ hội nâng cao khả năng chuyên môn thì liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết và là sự lựa chọn “hoàn hảo” nhất.

Đồng thời, đây cũng là cơ hội đổi mới cải cách nhằm nâng cao chất lượng, đổi mới tư duy và trình độ chuyên môn đào tạo được nâng cao. Thực tế cho thấy, tại các cơ sở khám chữa bệnh từ tuyến Trung ương đến tuyến cơ sở thì Điều dưỡng viên chiếm hơn một nửa quân số cán bộ.

Hiện tại các cơ sở vẫn tuyển dụng nhân viên trình độ Trung cấp, từ năm 2021 các cơ sở Y tế yêu cầu các cán bộ nhân viên Y tế phải có trình độ chuyên môn từ Cao đẳng trở lên theo Thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ. Vì thế, nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng đang được nhiều thí sinh lựa chọn đến.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện để được học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Để góp phần vào công tác đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng cho hệ thống Y tế, tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện vô cùng đơn giản sau:

– Thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng,Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Xét nghiệm

– Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không phải ngành Điều dưỡng nhưng thuộc nhóm ngành sức khỏe thì phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng để được đăng ký học liên thông tại trường (Thí sinh có thể đăng ký học tại trường trong thời gian 3 tháng).

– Đủ điều kiện sức khỏe để học tập, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng  Điều dưỡng uy tín tại TPHCM năm 2017

Cao đẳng Y Dược Tp.HCM – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TP.HCM. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, với mục tiêu đào tạo gắn liền với hệ thống thực hành hiện đại, chất lượng luôn là ưu tiên số 1. Vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ được các bạn trẻ tin chọn.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Là trường Cao đẳng sở hữu bệnh viện riêng, do đó trường thực hiện mục tiêu “học đi đôi với hành” tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên có thể thực tập tại môi trường bệnh viện, làm quen với công việc của một Điều dưỡng viên thực sự. Không chỉ như thế, nhà trường còn có đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình trong công tác giảng dạy, giải đáp những thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập, giúp các sinh viên nắm vững những kiến thức cơ bản mà người Điều dưỡng viên cần phải biết.

Với tấm bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong tay, các bạn có thể nhanh chóng xin được việc làm đúng với chuyên môn của mình tại các bệnh viện công lập, bệnh viện hay phòng khám tư nhân…hoặc có thể liên thông lên Đại học Điều dưỡng để có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bản thân.

Ngoài ra, năm 2017, Nhà trường cũng đang tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh muốn học ngành nào có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay. Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có thể nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ của trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp.HCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Trung cấp Điều dưỡng có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần ...