Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Điều kiện học Liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng TP.HCM là gì?

Điều kiện học Liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng TP.HCM là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng muốn Liên thông lên Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TP.HCM để nâng cao chuyên môn. Em có đủ điều kiện học Liên thông tại trường hay không?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đồng hành cùng với hệ thống các Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo được đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm lựa chọn. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và nguồn nhân lực cho ngành Điều dưỡng non trẻ hiện nay thì nhà trường đã thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng với phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Tốt nghiệp Trung cấp muốn Liên thông Cao đẳng  Điều dưỡng có được không?

Nếu như những năm trước đây, thí sinh muốn học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng thì phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Liên thông Cao đẳng Dược thì phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược… Tuy nhiên, theo quy định tuyển sinh mới năm 2017 do Bộ quy định thì cho phép các đối tượng tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe: Trung cấp Dược, Trung Cấp Y, Trung cấp xét nghiệm,… thì đều có thể Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng. Bên cạnh đó, bạn còn cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu như người học tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh, đáp ứng được nhu cầu vừa học vừa làm thì ngoài các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính khóa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp học ngoài giờ hành chính vào các ngày cuối tuần Thứ 7 và chủ nhật.

Sau khi  tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng học viên sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy, tùy vào nguyện vọng và năng lực của từng cá nhân mà người học Điều dưỡng có thể làm việc tại các bệnh viện,Trung tâm y tế và chăm sóc sức khỏe… Đặc biệt muốn nâng cao trình độ  và kĩ thuật chuyên môn bạn có thể liên thông lên các bậc cao hơn.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2017

Bạn có nguyện vọng muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ với những giấy cần thiết sau:

  • 01 mẫu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + Bảng điểm tương đương( photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh photo công chứng.
  • Bảng sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (02 bản)
  • Chững chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành thủ tục hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với những giấy tờ cần thiết trên có thể gửi hồ sơ về địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Trung cấp Điều dưỡng có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần ...