Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên Thông Đại Học Điều dưỡng >> Học Trung cấp Y có được liên thông Đại học Điều dưỡng?

Học Trung cấp Y có được liên thông Đại học Điều dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Là học viên đã tốt nghiệp khoa Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur năm 2014. Tuy nhiên tôi đang có cơ hội được làm công việc của Ngành Điều dưỡng thì có được phép liên thông Đại học Điều dưỡng không?

tuyen-sinh-trung-cap-y-pasteur

Trung cấp Y có được liên thông Đại học Điều dưỡng

Gia đình em có nhiều người làm trong bệnh viện và hiện tại đang có cơ hội được làm việc Ngành Điều dưỡng đòi hỏi trình độ đại học Điều dưỡng. Vậy em có thể học liên thông lên Đại học Điều dưỡng từ bằng Trung cấp Y để có thể làm việc Ngành Điều dưỡng đa khoa không? Câu trả lời là có thể. Bạn hãy tham khảo các thông tin dưới đây để biết rõ hơn về điều kiện cũng như yêu cầu để được liên thông Đại học Điều dưỡng.

Thi Liên thông ĐH Điều dưỡng ở đâu?

 • Bạn đã tốt nghiệp Y sĩ đa khoa từ là thuộc nhóm ngành sức khỏe: học liên thông Đại học Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 3 năm ( Lớp thứ 7, Chủ nhật)
 • Học viên có thể liên thông Cử nhân điều dưỡng khi đã có bằng Trung cấp thuộcc nhóm ngành Sức khỏe như Y sĩ Đa khoa, Hộ sinh, Điều dưỡng… Sau khi ra trường được cấp bằng Cử nhân Điều dưỡng.
 • Theo quy chế tuyển sinh mới nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ có nhu cầu học liên thông. Có thể liên thông Đại học Điều dưỡng ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng điều dưỡng.
 • Nhà trường có liên kết đào tạo với Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đào tạo liên thông Đại học Điều dưỡng và Đại học Xét nghiệm, đào tạo tại Hà Nội. Vì vậy bạn có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển tại văn phòng nhà trường: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 0964.52.43.43 – 09.8258.8258

tu-van-tuyen-sinh-pasteur

Liên thông Đại học Điều dưỡng 2016

Ngành Điều dưỡng đang phát triển không ngừng

 • Được coi là mạch máu ngành Y tế, Điều dưỡng đang từng bước phát triển không ngừng và có nhiều yếu tố đột phá giúp ngành Điều dưỡng đang đứng đầu nên Y tế nước nhà.
 • Kỹ thuật máy móc và công nghệ hiện đại bắt kịp với thời đại cùng với các điều dưỡng viên phối hợp chăm sóc bệnh nhân.
 • Tại tất cả các cơ sở Y tế hay các bệnh viện lớn nhỏ đều rơi vào tình trạng thiếu hụt Điều dưỡng viên Cử nhân Đại học. Tại mỗi cấp bậc khác nhau sẽ có những Trình độ công việc khác nhau. Vì thế Học viên đổ xô đăng ký học liên thông Đại học điều dưỡng ngày 1 tăng.

Hồ sơ học liên thông Đại học Điều dưỡng

 • 04 ảnh 3×4
 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu nhà trường có bán tại văn phòng tuyển sinh 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – HN
 • 02 Bản sao công chứng những giấy tờ ( Giấy khai sinh, bằng và bảng điểm Trung cấp Y, Bằng THPT)
 • 01 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên+ Địa chỉ + SĐT để nhà trường liên lạc.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển thi Liên thông Đại học Điều dưỡng

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0964.52.43.43 – 09.8258.8258

Check Also

Học liên thông Đại học Điều dưỡng 2016 ngay khi tốt nghiệp

Học liên thông Đại học Điều dưỡng là cách tốt nhất để bạn nâng cao ...