Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Học chứng chỉ Cao đẳng Nghề Điều dưỡng ở đâu tốt?

Học chứng chỉ Cao đẳng Nghề Điều dưỡng ở đâu tốt?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bạn yêu thích Nghề Điều dưỡng học hành cũng cực khổ không kém gì các sinh viên Ngành Y khác. Để có chứng chỉ Điều dưỡng viên Cao đẳng giỏi, thí sinh phải lựa chọn trường phù hợp.

dao-tao-dieu-duong-vien-chuyen-nghiep
Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Cao đẳng Điều dưỡng là tiêu chuẩn của Điều dưỡng viên. Sau khi hoàn thành chương trình học tại Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên tốt nghiệp được gọi là cử nhân Điều dưỡng, dễ dàng tìm được một công việc nghề Điều dưỡng phù hợp mà vẫn đảm bảo kiến thức mà Ngành nghề yêu cầu.

Bạn hiểu như thế nào về cử nhân Điều dưỡng

Điều dưỡng viên trước kia được coi là y tá hỗ trợ bác sĩ. Tuy nhiên hiện nay, công việc của một người Điều dưỡng trở lên quan trọng hơn với nhiều công việc liên quan trực tiếp đến sự sống còn của người bệnh. Vì vậy một người làm Nghề Điều dưỡng muốn làm tốt công việc của mình cần phải bồi bổ kĩ năng và kiến thức và nhất là các tố chất cần thiết.

Lợi thế khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là môi trường học tập tin cậy để bạn có thể gửi gắm ước mơ Điều dưỡng. Tại sao Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hút thí sinh?

  • Cơ chế xét tuyển mở rộng: Đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp từ trước năm 2015 có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, gửi hồ sơ về trường Đợt 1 từ sau ngày 10/3/2016. Đợt 2 bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển ngay sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016. Đối tượng nộp hồ sơ là những thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp năm 2016.
  • Sinh viên rút ngắn được thời gian học: So với việc học Trung cấp Điều dưỡng rồi liên thông Đại học Điều dưỡng phải mất đến 5 năm thì theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bạn chỉ mất 3 năm. Các bạn Điều dưỡng viên ra trường sớm càng có nhiều cơ hội trau dồi kĩ năng, tìm kiếm công việc phù hợp và có thu nhập cao ổn định hơn. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, sinh viên được phép học liên thông Đại học Điều dưỡng ngay.

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-nam-hoc-2016-1

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

  • Cơ sở vật chất hiện đại: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là một trong những trường uy tín trong đào tạo Điều dưỡng đa khoa. Với phương trâm học Ngành Điều dưỡng gắn liền với thực hành bệnh viện, các bạn sinh viên theo học tại Trường được học trong hệ thống phòng thực hành cao cấp đạt chuẩn Bộ Y tế cùng cán bộ giảng viên đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy, là các bác sĩ chuyên môn cao tại các bệnh viện lớn. Sinh viên ra trường có thể đảm nhận tốt các công việc mà nghề nghiệp đòi hỏi.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Địa chỉ học và nộp hồ sơ Cao Đẳng Y Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...