Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Thí sinh học khối C có phù hợp với Ngành Điều dưỡng?

Thí sinh học khối C có phù hợp với Ngành Điều dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng tuyển sinh các năm trước đều tuyển sinh khối A, khối B. Em là người theo khối C liệu có phù hợp với Nghề Điều dưỡng không?

Ngành Điều dưỡng là ngành liên quan trực tiếp đến chăm sóc sức khỏe con người. Đặc biệt khi nhân lực Điều dưỡng viên ở Việt Nam đang thiếu hút trầm trọng, rẽ hướng theo đuổi Ngành Điều dưỡng có rất nhiều thí sinh để có công việc ổn định, thu nhâp ổn định tương lai. Thí sinh theo đuổi khối C có nhiều điểm mạnh phù hợp với Điều dưỡng đa khoa.

hoc-khoi-c-theo-nganh-dieu-duong-co-phu-hop

Học khối C theo đuổi Ngành Điều dưỡng có phù hợp?

Dân khối C có tố chất của Điều dưỡng viên?

Khả năng giao tiếp tốt: Người học khối C thường có khả năng giao tiếp tốt, đặc biệt là giao tiếp xã hội rất phù hợp với một Điều dưỡng viên có khả năng giao tiếp tốt với người bệnh, tư vấn người bệnh cũng như động viên tinh thần tốt nhất giúp người bệnh vượt lên bệnh tật.

Chăm chỉ và rất tỉ mỉ: Nhớ gần hết các kiến thức lịch sử dầy cộp, những đêm thức trắng để viết các bài văn tâm huyết, việc làm quần quật cả ngày tại bệnh viện, học hỏi các kĩ năng Điều dưỡng hay nắm chắc kiến thức Ngành Y đối người học khối C là việc rất đơn giản.

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-nam-hoc-2016-1

Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

Theo Điều dưỡng để tránh thất nghiệp

Theo nghiệp nhà báo hay luật sư hay rất nhiều ngành nghề được nói nhiều khi nhắc đến các Ngành khối C thực tế là các Ngành đã có sự bão hòa trong vào năm gần đây. Để thành công ở Ngành này thực sự bạn phải là những cá nhân xuất sắc mới có thể đổi đời từ Ngành nghề. Với việc Điều dưỡng viên không chỉ thiếu ở trong nước, mà nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng đi nước ngoài càng nhiều trong tương lai, theo học Cử nhân Điều dưỡng sẽ giải đáp bài toán thất nghiệp.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để trở thành Điều dưỡng viên giỏi

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội từ lâu đã là cái nôi đào tạo ra rất nhiều nhân lực Y tế tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Với tiêu chí đào tạo Điều dưỡng viên giỏi phải gắn liền với thực hành bệnh viện, sinh viên học tại Cao đẳng Điều dưỡng  được học trong môi trường hiện đại phòng thực hành, hướng giảng dạy sẽ là hành trang rất lớn giúp bạn thành công với Nghề Điều dưỡng trong tương lai.

cao-dang-dieu-duong-xet-hoc-ba-cap-3-nam-2016

Địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2016

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ : Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...