Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Nên chọn trường Điều dưỡng có phòng thực hành tốt?

Nên chọn trường Điều dưỡng có phòng thực hành tốt?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường đào tạo Điều dưỡng phải có phòng thực hành chất lượng tốt. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016 lựa chọn trường phù hợp.

dao-tao-dieu-duong-vien-phai-gan-lien-thuc-hanh

Đào tạo Điều dưỡng viên giỏi phải gắn liền thực hành

Đào tạo Điều dưỡng viên giỏi là mục tiêu hàng đầu của Bộ Y tế kết hợp với các trường Cao đẳng đào tạo Ngành Điều dưỡng đa khoa trong những năm qua. Bởi lẽ Điều dưỡng viên Việt Nam đã thiếu nay lại còn yếu, sẽ không đảm bảo việc chăm sóc bảo vệ con người ở nước ta.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đi đâu về đào tạo Nghề Điều dưỡng gắn liền thực hành

Với một Điều dưỡng viên làm công việc chăm sóc sức khỏe con người, điều quan trọng nhất là kiến thức chuyên môn và kĩ năng nghề nghiệp thực tế. Nhiều sinh viên Điều dưỡng ra trường có kiến thức chuyên môn nhưng thực hành kém, không đảm bảo yêu cầu công việc.

Vì vậy Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đặt phương trâm đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền với thực hành bệnh viện, thực hành kĩ năng để Điều dưỡng viên có đủ kĩ năng, kiến thức chuyên sâu hoàn thành các công việc được đảm nhận sau khi tốt nghiệp.

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-nam-hoc-2016-1

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

Thay đổi đào tạo để nâng cao chất lượng Điều dưỡng viên

  • Số tiết thực hành những năm tới sẽ tăng nhiều hơn để Điều dưỡng viên làm quen với máy móc, rèn luyện tốt các kĩ thuật Điều dưỡng
  • Thay thế và nhập mới hàng loạt máy móc, thiết bị phòng thực hành mới để đảm bảo công nghệ.
  • Cán bộ Giảng dạy đều là những người có kiến chuyên môn tốt, ngoài ra có các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm về thực hành hướng dẫn.
  • Năm 2 và năm 3 sẽ tập trung học chuyên sâu các môn học chuyên ngành, cơ sở cho hệ thống kiến thức Điều dưỡng sau này.
  • Thực tập là quãng thời gian được đầu tư vì Điều dưỡng viên tương lai được làm việc tại bệnh viện như những Điều dưỡng viên kinh nghiệm.

Sinh viên Điều dưỡng có cơ hội được đào tạo tại nước ngoài

Việc hợp tác tuyển Điều dưỡng viên đi nước ngoài như Nhật Bản, CHLB Đức thu hút hàng ngàn Điều dưỡng viên mỗi năm. Điều dưỡng viên nếu có cơ hội được đi nước ngoài đều được đào tạo với thời gian 12 tháng ở Việt Nam và bên nước ngoài.  Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp hơn, giỏi hơn và có được mức thu nhập cao hơn.

Đào tạo Điều dưỡng viên gắn liền với thực hành là bước đệm để đào tạo ra những Điều dưỡng viên giỏi, có đóng góp nhiều hơn đến sự nghiệp bảo vệ sức khỏe cho con người.

cao-dang-dieu-duong-ha-noi-1

Xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2016

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2016

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại liên hệ: 0466.750.010 – 0964.011.243

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...